Rực rỡ lễ hội hoa anh đào Washington D.C trong tour Mỹ

Hoa anh đào từ lâu đã trở thành biểu tượng của Nhật Bản. Nhưng khi bạn tham gia du lịch Mỹ, bạn sẽ biết đến Washington D.C cũng là xứ sở khác của hoa anh đào.Washington D.C (viết tắt của Washington, District of Columbia) là một quận hành chính liên bang (Federal District) và là thủ đô của Hoa Kỳ.

 

du lịch mỹ

Hoa anh đào tại Washington D.C cuốn hút khách du lịch Mỹ

Washington D.C còn được biết đến với cái tên Hán_Việt là Hoa Thịnh Đốn. Vào khoảng giữa tháng tư ở đây thường diễn ra lễ hội hao anh đào, lễ hội này cũng thể hiện mối quan hệ hữu nghị giữa Nhật Bản và Mỹ, cũng từ lâu đã thu hút không ít tour du lịch Mỹ đến đây để chiên ngưỡng.

 

du lịch mỹ

Ngắm hoa anh đào quanh Hồ Tidal cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Đến với du lịch Hoa Kỳ tại Hồ Tidal du khách sẽ có cơ hội thưởng thức vẻ đẹp của khoảng  3.750 cây hoa anh đào với 17 giống khác nhau được trồng xung quanh hồ, dọc theo bờ sông Potomac và xung quanh tượng đài kỷ niệm Washington. Thân cây cổ thụ sần sùi nhưng lại mang trên mình những cánh hoa tuyệt đẹp, hoa năm cánh, nhụy vàng, hoa mang màu hồng nhạt quí phái. Một casino canada bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp khi nước hồ Tidal và sông Potomac trong xanh soi bóng những cành hoa anh đào buông rủ, nghiêng mình e ấp mỉm cười trước gió xuân để chào đón du khách đến với du lịch Hoa Kỳ đến với lễ hội hoa anh đào tại Washington D.C. Du khách tham gia tour Mỹ sẽ càng ngẩn ngơ khi được chứng kiến những cánh hao anh đào rơi kín trời, thảm hoa rung rinh trên mặt hồ, sắc hoa anh đào chuyển từ hồng đậm của lúc mới vừa hé nụ, rồi phai dần thành hồng nhạt đến màu trắng muốt.

 

du lịch mỹ

Khách du lịch Mỹ sẽ có được cảm giác như lạc vào cõi thần tiên khi tham gia lễ hội hoa anh đào

 

Du khách sẽ có được cảm giác như lạc vào cõi thần tiên khi tham gia lễ hội hoa anh đào của Washington trong tour Hoa Kỳ. Ngoài ra khi đến với du lịch Hoa Kỳ kì này du khách còn được khám phá các nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản thông qua sự trình diễn của cộng đồng người Mỹ gốc Nhật sống tại Washington.

 


[X]