Red Centre – Mảnh đất bí ẩn trong tour du lịch Úc

Red centre, một nơi giàu văn hóa Thổ Dân và vẻ đẹp của vùng hẻo lánh hoang sơ mà không ít du khách tìm đã đến khi tham gia tour Úc.

Hãy thử một lần lạc lối đến vùng đất Red Centre của Úc, để cùng với tour Úc khám phá những điều tuyệt vời, du khách sẽ được thấy những kì quan thiên nhiên có tính biểu tượng tại Uluru, Kata Tjuta, Dãy núi MacDonnell và Hẻm núi Kings.

 

du lịch úc

Vùng đất Red Centre kì quan thiên nhiên kỳ diệu cuốn hút khách du lịch Úc

Khi đến với du lịch Úc ở Red Centre du khách có thể nhận thấy khung cảnh tuyệt đẹp với những thảm thực vật xanh, những hồ nước có cây sum sê và  những con đường đầy bụi đỏ nhưng điều mà du khách sẽ không thực sự hiểu được cho đến khi đến đây chính là sự cô lập một cách thần kỳ, hùng vĩ, tráng lệ của Red Centre.

 

Du khách sẽ được khám phá tất cả các kỳ quan này bắt đầu từ Alice Springs, một thị trấn hẻo lánh được bao quanh bởi những dãy núi và đồng bằng bất tận. Từ Alice Springs, tour Úc sẽ đưa du khách lần theo Đường Mòn Larapinta, đi xe leo núi, cắm trại trong bụi rậm và bơi trong các hố nước. Ngồi trên khinh khí cầu đi qua những cánh đồng trồng đầy loại cỏ lá nhọn spinifex, đi xe đạp tới Simpson’s Gap hay gia nhập đoàn xe địa hình bốn bánh đi xuyên qua những con đường đầy bụi rậm. Đi máy bay ngắm cảnh rặng núi gồ ghề hay cưỡi lạc đà dọc theo Sông Todd có hàng bạch đàn bao quanh. Lái xe để ngắm phong cảnh rộng lớn, bằng phẳng và nhuốm màu đỏ trên Đường Mòn Tanami nổi tiếng. Thời tiết khô và cảnh sa mạc ở Alice khiến du khách tham gia chuyến du lịch Úc này khó mà cưỡng lại ý muốn phiêu lưu tới những vùng xa xôi hẻo lánh này.

 

du lịch úc

Dạo chơi trên lạc đà ngắm cảnh Sông Todd có hàng bạch đàn bao quanh cuốn hút khách du lịch Úc

 

Red Centre cũng có rất nhiều công viên quốc gia nổi tiếng, điều đặc biệt là các khu vườn quốc gia này đều tọa lạc gần hiểm núi. Sau khi cùng tour Úc dọa một vòng quanh đỉnh núi Uluru rồi trở về thưởng thức các kì quan ở công viên Uluru-Kata Tjuta, hay đến với mép của Hẻm Núi Kings để ngắm khung cảnh tuyệt vời qua những dốc và hẻm núi gồ ghề thuộc công viên quốc gia Watarrka. Tiếp theo du khách có thể đi xe leo núi đến các vách đá dựng đứng và con sông phủ đầy cát Finke của công viên quốc gia Hẻm Núi Finke .

 

du lịch úc

Hẻm núi Kings địa điểm thu hút khách du lịch Úc nhất của Red Centre

 

Cùng với tour Úc, du khách sẽ biết thêm về đá mônôlít đỏ ở Red Centre, loại đá này rất linh thiêng với thủ dân, nó có thể chuyển sang nhiều màu sắc đẹp mắt vào lúc bình minh và hoàng hôn.

 

Đến với Red Centre trong tour Úc vào mùa thu, du khách sẽ được đắm mình trong khung cảnh đẹp với thảm thực vật đầy màu sắc, đặc biệt hơn nếu được đến với các sa mạc nơi đây, du khách sẽ cảm nhận được nét huyền bí và vẻ bí ẩn một cách thần kì ở nới đây. Chính vì vậy tour Úc tại Red Centre còn rất nhiều điều thú vị và bí ẩn hơn nữa  để bạn khám phá.

 


[X]