Quần thể lăng mộ Goguryeo

Hàn Quốc nổi tiếng trên khắp thế giới bởi hệ thống cảnh đẹp và tổng hợp nhiều món ăn đặc sắc. Khách một lần đến với tour Hàn Quốc tại Top Ten Travel đều mang về cho mình những khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ. Với từng điểm đến, du khách có những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn, trong đó phải kể đến khu quần thể lăng mộ Goguryeo.

 

Khu lang mo Cao cu ly

 

Quần thể lăng mộ Goguryeo (Cao Câu Ly) thuộc tỉnh Pyongyang, Bắc Triều Tiền, là di tích đầu tiên của đất nước này được công nhận là di sản văn hóa Thế giới năm 2004. Goguryeo từng là vương quốc hùng mạnh nhất ở miền Đông Bắc Trung Quốc và bán đảo Triều Tiên từ thế kỷ 5 đến thế kỷ 7. Ngày nay, có hơn 10.000 lăng mộ của các bậc vua chúa, nữ hoàng, thành viên hoàng gia và giới quý tộc thời Goguryeo. Những ngôi mộ với những bức tranh tường tuyệt đẹp, gần như là phần còn lại duy nhất của nền văn hóa này.

 

Khu lang mo Cao cu ly

 

Chỉ có khoảng 90 trong số hơn 10.000 Koguryo mộ được phát hiện ở Trung Quốc và Hàn Quốc cho đến nay. Gần một nửa số những ngôi mộ nằm tại di tích này được cho là nơi chôn cất của các vị vua, các thành viên của gia đình hoàng gia và tầng lớp quý tộc. Những bức tranh trong các lăng mộ giúp hậu thế hiểu rõ hơn về cuộc sống và quan điểm về “thế giới bên kia” của người dân thời kỳ Goguryeo và được đánh giá là những kiệt tác.

 

Khu lang mo Cao cu ly

 

Hãy cùng Top Ten Travel ghé thăm khu lăng mộ Goguryeo linh thiêng trong chương tình tour du lịch Hàn Quốc và tìm hiểu những câu chuyện lịch sử Hàn Quốc xoay quanh nó. Chuyến ghé thăm sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về không chỉ lịch sử mà còn được tận mắt ngắm nhìn kiến trúc và sự cảm nhận sụ linh thiêng của lăng mộ Goguryeo.

 

Khu lang mo Cao cu ly

 

Ngoài khu lăng mộ Goguryeo nổi tiếng này, Hàn Quốc còn có nhiều điểm đến hấp dẫn như đảo Nami – trường quay chính của bộ phim “Bản tình ca mùa đông”, hay đảo Jeju – nơi có tàn tích của ngọn núi lửa Seongsan cùng vô vàn những trò chơi hấp dẫn tại công viên tình yêu Everland. Tất cả những điều này sẽ làm cho chuyến đi của du khách thêm thú vị và hấp dẫn.

 

 

 

Một vài thông tin về tour Hàn Quốc giá rẻ:Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần

Thời gian: 6 ngày 5 đêm                  Han Quoc

Lộ trình: Seoul – Everland – Nami – Jeju

Giá: 21.400.000 vnđ

Website: www.toptentravel.com.vn

 

Top Ten Travel


[X]