Quán cà phê Hello Kitty siêu dễ thương ở Singapore

Quán cà phê Hello Kitty đầu tiên trên thế giới mở cửa 24/24 vừa khai trương ở sân bay tốt nhất thế giới Changi đã thu hút sự chú ý của khách du lịch các tour Singapore là tín đồ của chú mèo dễ thương này.

Kể từ khi được khai trương, quán cà phê siêu dễ thương này trở nên “hot” tại sân bay Changi. Những tín đồ của chú mèo dễ thương này có thể “check in” ngay lập tức và bất kể thời gian nào khi đến sân bay Changi mà không cần phải tìm kiếm đâu xa.

quán cà phê hello kitty 1-min

Quán nằm ở địa chỉ Public Area, Terminal 3, sân bay Changi, Singapore. Đây là quán cà phê Hello kitty đầu tiên trên thế giới mở cửa 24/24 ở Singapore. Từ khi được khai trương, quán cà phê diêu dễ thương này đã trở thành điểm check in không thể bỏ qua của các tín đồ mèo Hello Kitty. Quán có diện tích khá rộng, có 84 chỗ ngồi. Dù vậy do quá hot nên những ngày đầu quán luôn trong tình trạng quá tải. Nhiều người đã phải xếp hàng dài chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để mong muốn có một chỗ ngồi ở trong quán. Ngoài bàn ghế xinh xắn, chủ quán còn tạo ra một góc chụp hình riêng rất xinh xắn.

quán cà phê hello kitty 10-min

quán cà phê hello kitty 2-min

Cách trang trí quán siêu dễ thương khiến ai nhìn cũng thích thú. Không chỉ là điểm check in của các tín đồ mèo mà quán cũng là điểm chờ đợi lý tưởng cho những hành khách tới sân bay quá sớm. Quán ở khu vực public area nên ngay cả không phải khách có lịch bay cũng có thể check in dễ dàng ở đây

quán cà phê hello kitty 3-min

quán cà phê hello kitty 7-min

quán cà phê hello kitty 8-min

Hình ảnh mèo Hello Kitty có mặt ở khắp mọi nơi, các vật dụng trang trí trong quán từ bàn ghế, đồ nội nhất, bát đĩa, dao thìa đều có hình chú mèo dễ thương này.

quán cà phê hello kitty 9-min

Quán có tên là Hello Kitty Orchid Garden – lấy tên theo loài hoa phong lan, quốc hoa của đảo quốc sư tử. Trong quán cũng treo nhiều giỏ hoa lan xanh mát, nở hoa quanh năm. Vì vậy bên cạnh những chú mèo thì những giỏ lan xinh xắn cũng đã tạo nên không gian đặc biệt cho quán cà phê.

quán cà phê hello kitty 4-min

quán cà phê hello kitty 5-min

quán cà phê hello kitty 6-min

Đồ ăn thức uống trong quán cũng được bày biện, trang trí rất đẹp mắt và tạo hình Hello Kitty rất cầu kỳ, nhiều người thậm chí không “nỡ” ăn chúng vì quá dễ thương.

Không bước ra từ một nhân vật hư cấu nào nhưng mèo Hello Kitty đã tạo được làn sóng trào lưu trên khắp thế giới. Không chỉ trở thành biểu tượng ở Nhật mà hình ảnh Hello Kitty còn tạo ra cơn sốt trên khắp thế giới khi được dùng để trang trí các sản phẩm. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn…được trang trí theo chủ đề Hello Kitty nổi tiếng trên khắp thế giới. Các fan của Hello Kitty khi du lịch Singapore chắc chắn không thể bỏ qua việc ghé thăm quán cà phê này khi đến sân bay Changi.

Theo Ngôi Sao


[X]