Quà cho ngày 8/3- Độc và “Mốt” dành cho phái đẹp

Thiết thực, độc đáo là xu hướng tặng quà của năm 2014, quà tặng dịp 8/3 cũng không ngoại lệ. Đó cũng có thể là bó hoa tự tay người tặng quà gói hoặc món ăn đặt hàng riêng, đôi khi chỉ là một chậu cây rau cải, một cành hồng mạ vàng, một bộ áo dài, một bộ nữ trang ý nghĩa

 

 

1. Cành hồng bằng vàng:

 

 

Cành hồng mạ vàng


Trong dịp lễ Valentine vừa qua, hoa hồng dát vàng được xem là món quà xa xỉ nhưng vẫn cháy hàng. Giá bán lên tới 6 triệu đồng một thiệp mạ vàng, 2 triệu đồng một bông hồng dát vàng 24k, nhưng vẫn có nhiều người đặt hàng làm quà tặng.

 

Dịp 8/3 năm nay, những bông hoa hồng đắt đỏ lại tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường quà tặng. Thậm chí có khá nhiều hình thức mới đa dạng hơn để người mua lựa chọn: hoa hồng mạ vàng trắng, hoa hồng mạ vàng sôcôla. Đây là 2 sản phẩm độc đáo vừa xuất hiện trên thị trường và được khá nhiều người chọn làm quà tặng trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tới đây.

 

Một doanh nghiệp về vàng bạc nổi tiếng đã công khai giá bán của những bông hoa đặc biệt này để người mua tiện theo dõi. Cụ thể, hoa hồng phủ vàng 24k giá 3 triệu đồng/ bông, hồng mạ vàng trắng là 4,5 triệu đồng/bông, hoa hồng mạ vàng sôcôla có giá 6 triệu đồng/bông.

 

Những bông hoa hồng được thiết kế phù hợp và tinh xảo hơn so với trước để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như khách hàng có thể tháo lắp các cánh của bông hoa, hay phần nhụy thiết kế rỗng để có thể cho một lọ nước hoa vào tạo mùi hương “tự nhiên”.

 

 

2. Thiệp mạ vàng 24k:

 

 

Thiệp mạ vàng

 

Không kém phần độc đáo mà thậm chí còn thể hiện sự đẳng cấp về giá trị, món quà thiệp mạ vàng được cánh mày râu đặc biệt quan tâm. Tùy vào từng kích cỡ của tấm thiệp hay bức ảnh, mà giá cả khác nhau. Khi mua sản phẩm mạ vàng 24k, khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận về chất lượng của vàng.

 

Nhân viên một công ty chuyên về đồ mạ vàng cho biết, cách 8/3 cả 10 ngày, đã rục rịch có đơn đặt hàng. Khách đặt hàng chủ yếu là những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản. Dịp 8/3 năm nay, đơn vị này sẽ tung ra thị trường 83 thiệp chúc mừng được dát vàng, với nhiều thiết kế. Riêng số này đã có 20 chiếc do khách đặt hàng riêng.

 

Toàn bộ 83 chiếc thiệp được thiết kế với các chữ, họa tiết trên nền hợp kim, sau đó được dát một lớp vàng 24K lên toàn bộ mặt, kế đến là lớp sơn nano để tạo độ bền cho bề mặt, không bị mài mòn vàng. Bộ sản phẩm hoàn chỉnh gồm có thiệp đựng trong khung ảnh có chân đế đằng sau, kính bên ngoài chắn bụi theo tiết lộ từ công ty này, phải mất 2-4 tiếng mới hoàn thành, tùy từng mẫu. Giá bán cho tấm thiệp chúc mừng 8/3 này cũng lên tới 2,5 triệu đồng.

 

Tranh chân dung mạ vàng

 

Chỉ cần chụp chân dung người phụ nữ mà bạn định tặng quà và gửi cho các nhà chế tác, bạn sẽ có 1 bức tranh chân dung mạ vàng đẹp và “độc” để tặng nhân ngày 8/3. Giá dịch vụ này dao động từ 1tr – 2tr đồng, tùy thuộc vào kích thước của ảnh.

Đặc biệt dịch vụ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng như móc khóa, chùm thìa khóa mạ vàng. Chi phí mạ vàng 24K cho dịch vu này dao động từ 700 ngàn đến hơn 1 triệu đồng.

Cũng bởi đa dạng và phong phú nên giá của loại quà mạ vàng này không phải thấp trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, nhưng “cả năm mới có một ngày” nên các đấng mày râu vẫn “ga lăng” mua cho mẹ, vợ, bạn gái.

Top Ten Travel Tổng hợp

 

CÁC TOUR DU LỊCH NỘI ĐỊA TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Nha Trang, Du lịch Đà Nẵng, Du lịch Đà Lạt

 


[X]