Phương Mỹ Chi vinh danh trong Lễ trao giải Mai vàng 2013

Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 19 diễn ra tối 18/1 tại Nhà hát Thành phố, được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và trên Let’s Viet- VTC9. Ca sĩ nhí của The Voice Kids 2013 – Phương Mỹ Chi đã xuất sắc vượt qua những đối thủ gạo cội của dòng nhạc dân ca truyền thống và dành giải Mai Vàng 2013 ở hạng mục ca nhạc…

 

 

Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng: Phương Mỹ Chi
– Hai hạng mục Nam/Nữ ca sĩ nhạc nhẹ: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Quang Anh
– Diễn viên hài: Trấn Thành
– Nữ diễn diên sân khấu: Lê Khánh
– Nam diễn viên sân khấu: Hoài Linh
– Nam diễn viên điện ảnh: Nhan Phúc Vinh
– Nữ diễn viên điện ảnh: Trang Trần
– Người dẫn chương trình truyền hình: Bình Minh

 

Như thường niên, giải thưởng Mai Vàng dành chung cho các hạng mục: ca nhạc – sân khấu và điện ảnh – truyền hình do báo Ngươi lao động tổ chức nhằm tôn vinh và khuyến khích những tài năng Việt. Đến hẹn lại lên, Lễ trao giải Mai Vàng 2013 năm nay mang đến nhiều thú vị và bất ngờ cho khán giả truyền hình. Đêm trao giải với sự dàn dựng của đạo diễn Đinh Anh Dũng. Sân khấu được thiết kế đơn giản với bông mai vàng biểu tượng của chương trình.

 

 

Phuong My Chi

Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi

 

 

Phương Mỹ Chi, một giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và thân tình đã làm tan chảy biết bao trái tim khán thính giả. Không kiêu kỳ, không mới lạ, Mỹ Chi lựa chọn dòng nhạc mang âm hưởng dân ca truyền thống Việt Nam hóa ra lại đài các và kiêu sa. Đấy cũng là lí do dễ hiểu vi sao Mỹ Chi được khán giả yêu nhạc dành tình cảm nồng nhiệt trong chương trình The Voice Kids 2013 vừa qua.

 

 

Tiếp tục hành trình trên con đường đam mê âm nhạc, Phương Mỹ Chi dưới sự dẫn dắt của nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Hiền Thục, ca sĩ Quang Lê… và đặc biệt hơn là sự nổ lực hết mình, cô ca sĩ nhí này tiếp tục được vinh danh khi nhận giải Mai Vàng trong Lễ trao giải Mai Vàng 2013 ngày 18/1/2014.

 

Le trao giai mai vang 2013

Quang Anh nhận giải Mai Vàng 2013

 

Mặc dù có phần hơi “chìm” so với Phương Mỹ Chi, nhưng Quán quân The Voice Kids – Quang Anh cũng được lọt vào top 5 “Nam ca sĩ nhạc nhẹ” trong Lễ trao giải Mai Vàng 2013 lần này. Tuy tổng bình chọn cho giọng ca nhỏ tuổi này xếp thứ nhì, sau ca sĩ Noo Phước Thịnh nhưng vì muốn khuyến khích tài năng âm nhạc phát triển, ban tổ chức quyết định trao giải “đặc cách” của Mai Vàng cho Quang Anh. Đây là một món quà tinh thần rất lớn, góp phần thúc đẩy niềm đam mê âm nhạc của cậu bé và những cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam về sau.

 

 

Các giải thưởng ở hạng mục Sân khấu trong Lễ trao giải Mai Vàng 2013, Lê Khánh tiếp tục nhận giải “Nữ diễn viên sân khấu” được yêu thích nhất với vai Tyra Bội Ngọc – vở “Hồn bướm mơ điên”. Được biết, đây là lần thứ tư cô dành được giải thưởng này. Song song đó là giải thưởng “Nam diễn viên sân khấu” được yêu thích thuộc về Hoài Linh (vai Tài – vở Cưới liều).

 

Le trao giai Mai Vang

Trấn Thành – Diễn viên hài được yêu thích nhất

 

Một điểm mới trong giải “Diễn viên hài” được yêu thích nhất trong Lễ trao giải Mai Vàng 2013 đó là việc Trấn Thành vượt lên những danh hài nổi trội của làng hài Việt Nam như: Hoài Linh, Trường Giang… để xuất sắc mang về cho mình giải thưởng Mai Vàng đặc biệt này (vai Người dẫn chuyện – chương trình Tài – Tiếu – Tuyệt). Được biết, đây là giải thưởng lớn mà lần đầu tiên trong 8 năm vào nghề  mà Trấn Thành đã giành được.

 

 

Đối với giải “Người dẫn chương trình” được yêu thích nhất trong Lễ trao giải Mai Vàng 2013, các ứng viên trong giải này gồm có: Bình Minh, Quyền Linh, Phan Anh, Trấn Thành và Đông Nhi. Rất nhanh chóng, giải thưởng Mai Vàng lần này lại thuộc về MC Bình Minh, đây là năm thứ hai anh liên tiếp nhận giải.

 

Le trao giai Mai Vang

Bình Minh – Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất

 

Còn ở lĩnh vực điện ảnh – truyền hình, giải Nam/Nữ diễn viên điện ảnh đã được trao cho Nhan Phúc Vinh (phim “Đường đua”) và người mẫu Trang Trần (phim “Biết chết liền”).

 

Trong Lễ trao giải Mai Vàng 2013, Nghệ sĩ Bảo Quốc và Ngọc Giàu được mời công bố hạng mục “Diễn viên hài được yêu thích nhất”. Phi Nhung và Tăng Bảo Quyên cùng ra trao giải hạng mục “Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng”. Buổi lễ trao giải đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 Thái An

 CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Mỹ, Du lịch Hàn Quốc, Du lịch Singapore

 


[X]