Phần mềm hữu ích khi đi du lịch

Cuộc sống ngày nay với biết bao bộn bề lo toan cuộc sống khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Bạn muốn giải phóng bản thân khỏi sự bận rộn, tận hưởng cuộc sống với những chuyến du lịch khám phá chân trời mới. Tuy vậy để bắt đầu với những hành trình hoàn hảo, bạn cần chuẩn bị nhiều thứ. Tải ứng dụng hữu ích khi đi du lịch cũng là một việc nên làm. Vậy phần mềm nào nên tải, phần mềm nào hữu ích dành cho bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Có rất nhiều phần mềm hữu ích khi đi du lịch, trong số đó phải kế đến những phần mềm dưới đây.

Skyscanner

Ứng dụng này cho phép bạn tra cứu thông tin về các chuyến bay cũng như nhiều hãng hàng không trên thế giời.Khi bạn bắt đầu với hành trình nào, việc biết chính xác chuyến bay, giờ bay và giá cả sẽ giúp bạn cân nhắc, so sánh và lựa chọn quyết định phù hợp nhất.

 

Ứng dụng hữu ích khi đi du lịch-min

Phần mềm hữu ích khi đi du lịch

WeatherPro

WeatherPro là một trong những ứng dụng thời tiết nổi tiếng nhất với độ chính xác cao, cập nhật tới 2 triệu địa điểm trên toàn thế giới. Khi đi du lịch thời tiết cũng là vấn đề mà bạn quan tâm. Nếu bạn đi du lịch gặp điều kiện thời tiết ủng hộ thì các dự định, hoạt động của bạn sẽ suôn sẻ thoải mái và ngược lại. Bởi thế, khi đi du lịch có phần mềm này trong máy, bạn sẽ biết trước được dự báo thời tiết ngày hôm sau như thế nào để lên kế hoạch cho chuyến đi của minh sao cho hợp lí nhất.

XE Currency Exchange

Nếu bạn đi du lịch nước ngoài thì đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn .XE Currency Exchange là ứng dụng đổi tiền rất tiện lợi, nó cung cấp tỷ giá ngoại tệ chi tiết của nhiều loại tiền, đồng thời nó giúp bạn tính toán chi tiết số tiền khi chuyển đổi giữa các nước. Ưu điểm của ứng dụng này là cập nhật tỉ giá từng phút một và có thể đổi 180 loại tiền tệ khác nhau.

 

Phần mềm hữu ích khi đi du lịch

Phần mềm hữu ích khi đi du lịch

Wi-Fi finder

Nhu cầu kết nối mạng đối với dân du lịch là vô cùng cần thiết, tuy là thế nhưng không phải nơi đâu bạn cũng có thể sử dụng được dịch vụ 3G. Vì thế để kết nối internet lúc này, tìm được địa điểm náo có sóng wifi trở nên vô cùng quan trọng. Ứng dụng Wifi finder cho phép bạn tìm kiếm các địa điểm xung quanh mình có chia sẻ wifi công cộng, đặc biệt là các điểm miễn phí. Bạn cũng có thể lọc kết quả theo các hạng mục như nhà hàng, khách sạn, quán cafe để tiện cho quá trình tra cứu của mình. Hơn thế, ứng dụng này còn cho phép dân du lịch sử dụng cả online lẫn offline.

Around me

Around me là ứng dụng chỉ đường miến phí được phát triển bởi Marco Pifferi.  Sau khi định vị được vị trí hiện tại của bạn, ứng dụng này tự động gửi về thông tin những điểm kinh doanh được chia theo từng đề mục ở gần vị trí đó nhất, không chỉ cây xăng mà còn có ngân hàng, bệnh viện, nhà hàng, quán cà phê… Khi chọn vào một mục, lập tức vị trí, bản đồ và khoảng cách của những địa điểm này sẽ hiện lên cho phép bạn lựa chọn nơi mình thích. Vì thế bạn chẳng cần phải lo lắng khi khi không biết đi ở đâu, khi nào đến cây xăng tiếp theo, đến nhà hàng….

 

Phần mềm hữu ích khi đi du lịch

Phần mềm hữu ích khi đi du lịch

Halo! Vietnam

Halo Việt nam đồng hành cùng các bạn khám phá mọi nẻo dường đất nước, chiêm ngưỡng những vẻ đẹp mọi miền của Tổ quốc thân yêu. Đây là ứng dụng mới ra mắt của MobiFone nhằm cung cấp miễn phí thông tin hữu ích, giúp đăng kí trực tuyến các sản phẩm du lịch, dịch vụ ở Việt Nam. Halo Vietnam giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi của gia đình. Chỉ với một chiếc điện hoà mạng MobiFone và sử dụng Halo! Vietnam là bạn đã bạn có thể book lịch, đặt vé máy bay, tàu hoả, khách sạn; tham khảo nhận xét của mọi người về địa điểm bạn định đến và tìm list những địa điểm gợi ý tại tỉnh thành bạn dự định ghé qua. Đồng thời, để lại bình luận về địa điểm bạn đã đến và cho điểm đánh giá, chia sẻ với người dùng Halo! Vietnam trên khắp cả nước

Một số thông tin về phần mềm hữu ích khi đi du lịch, hi vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ cho các bạn có hành trình du lịch chủ động, thuận lợi, may mắn và nhiều niềm vui.

Tags: du lich my, tour du lich my, tour my, di my


Chuyên Mục