Nơi nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất khu du lịch Maldives

Maldives từ lâu đã nổi tiếng là một nơi nghỉ dưỡng hàng đầu cho nhưng ai yêu thích du lịch biển đảo và có một nơi hẻo lánh trên vùng biển này khiến cho những ai muốn tới được đó phải mất khoảng 34.000 bảng Anh/đêm (45.000 USD) để thưởng thức sự yên bình và không gian cực chất ở vùng biển này. Coco Prive được biết đến là khu nghỉ mát nổi tiếng với sự sang trọng bậc nhất cho du khách đã từng du lịch Maldives và đặt chân đến nơi đây.

Bến tàu dẫn tới khu nghỉ dưỡng Coco Prive ở Maldives với mức giá 34.000 bảng/đêm

Coco Prive không chỉ tuyệt đẹp mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với 30 nhân viên để chăm sóc mọi nhu cầu của khách hàng.

Hòn đảo có một ngôi nhà chính cũng như năm biệt thự, có nghĩa là khách có thể đưa gia đình và bạn bè của họ đến hòn đảo tư nhân

Du khách được vận chuyển bằng du thuyền riêng sang trọng từ sân bay đến hòn đảo, nơi họ sẽ tìm thấy hầm rượu của riêng họ, quầy bar cocktail, phòng tập thể dục trong nhà – ngoài trời và hồ bơi 40 m.

Để đến hòn đảo, khách phải đi du thuyền du thuyền sang trọng kéo dài 35 phút từ sân bay gần nhất

Đầu bếp cá nhân 24 giờ cũng sẵn sàng để chuẩn bị mọi bữa ăn và có dịch vụ quản gia để du khách tour Maldives có thể thưởng thức hương vị của các món ăn tuyệt vời ở nơi đây.

Biệt thự có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Ấn Độ Dương và không có khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng nào khác

Đến với hòn đảo xinh đẹp này, du khách cũng có thể thưởng thức nhìn thấy Dải Ngân hà bằng mắt thường vào ban đêm và tận hưởng các liệu pháp spa không giới hạn từ chuyên gia trị liệu cá nhân.

Một phát ngôn viên của hòn đảo Coco Prive nói rằng đây là nơi hoàn hảo cho những người tìm kiếm sự riêng tư và cô độc toàn bộ từ phần còn lại của thế giới

Nhưng giá cả khi đến với hòn đảo này là không hề rẻ và một tuần ở đảo này sẽ tốn 238.000 bảng Anh (321.000 USD).

Một trong những phòng ngủ cũng nhìn trực tiếp ra biển. Đảo có nhiều cây nhiệt đới, bao gồm xoài, dừa, frangipani, dâm bụt biển và bougainvillae màu hồng sáng

Một phát ngôn viên của hòn đảo Coco Prive cho biết: “Đảo Maldivian sang trọng này chỉ sẵn sàng cho thuê độc quyền.

Khu vực sinh sống của một trong những biệt thự đi kèm với đồ nội thất cao cấp. Ngoài ra còn có một quản gia theo yêu cầu 24 giờ trong ngày

Với 6 biệt thự được thiết kế đẹp tựa như biệt thự Vinhomes Quận 9, đó là lối thoát bí mật hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sự riêng tư và cô độc.

Tổng cộng, hòn đảo này tự hào với đội ngũ 30 nhân viên, bao gồm cả đầu bếp cá nhân và các nhà trị liệu làm việc trong spa

Với 45.000 USD, cộng thêm thuế cho mỗi đêm, du khách sẽ được tận hưởng các tiện nghi hàng đầu của hòn đảo cùng với người thân và bạn bè”.

Phòng tắm sang trọng nằm trong 1 trong 6 biệt thự ở khu nghĩ dưỡng này

Vào ban ngày, du khách có thể tận hưởng biển trời Ấn Độ Dương với những tán cây nhiệt đới, bao gồm xoài, dừa, hoa đại, hoa dâm bụt biển và bông giấy màu hồng sáng.

Theo daily mail