Những thành phố về đêm tuyệt vời ở Hàn Quốc

Những tour du lịch Hàn Quốc là chuyến hành trình khám phá liên tục dành cho bạn dù ngày hay đêm. Nếu ban ngày bạn dành thời gian để khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thì khi đêm đến, hãy nhẹ nhàng hơn, chầm chậm lại để cảm nhận sắc màu trời đêm, cuộc sống về đêm của những thành phố tuyệt vời ở xứ sở Kim chi.

Đêm Hàn Quốc, bạn đừng lo không có nơi để bạn đi cho thỏa lòng hay không có những điểm đến hấp dẫn như ban ngày. Những thành phố tuyệt vời trên cả mong đợi về đêm ở Hàn Quốc sẽ khiến bạn không tài nào dứt ra được, cứ mải miết đi và khám phá cho đến khi đôi chân mỏi và đôi mắt không thể gượng mở nữa thì thôi.

Gyeongju

Gyeongju là một thành phố tuyệt vời để du khách tour Hàn Quốc tận hưởng thời gian dạo bộ vào ban đêm thật lãng mạn. Pháo đài Banwolseong, Quần thể Lăng mộ Daereungwon, Đài quan sát Cheomseongdae, Cung điện Donggung Gyeongju, Ao Wolji hiện lên với những nét đặc trưng tuyệt đẹp vào ban đêm. Rất dễ dàng để thấy rõ được thành phố Gyeongju xinh đẹp, đặc biệt là khi bạn thong dong đi bộ sau hoàng hôn, khi mà các ngọn đèn được bật lên.

Gyeongju 1-min

Lung linh về đêm ở Gyeongju

Điểm nổi bật của chuyến du lịch vào ban đêm ở Gyeongju là Pháo đài Banwolseong là một trong năm Khu vực lịch sử Gyeongju [Di sản thế giới UNESCO] được đề cử. Pháo đài Banwolseong là một nơi tuyệt vời để đi bộ, và Làng truyền thống Gyochon Gyeongju gần Cầu Woljeonggyo – hiện nay đang được xây dựng, và ngôi nhà cổ của Choi Gyodong Clan cũng thú vị không kém.

Bạn có thể nhìn thấy Đài quan sát Cheomseongdae khi bạn đi qua Rừng Gyerim bên cạnh các Trường học Nho giáo ở Làng Gyochon. Được xây dựng dưới thời trị vì của Nữ hoàng Seondeok, Đài quan sát Cheomseongdae được biết đến là đài quan sát cổ nhất ở miền Đông. Khu vực này rất nổi tiếng vào ban đêm và nhiều du khách du lịch Hàn Quốc đến đây để ngắm nhìn các khu vực hoa sen lân cận vào mỗi mùa hè.

Gyeongju thường được sử dụng làm địa điểm quay phim cho các bộ phim truyền hình Hàn Quốc với rất nhiều toà nhà đẹp và mang tính lịch sử. Các bộ phim truyền hình được quay tại Gyeongju gồm có Nữ hoàng Seondeok của Silla, Hoàng Cung (Gung), Giấc mộng Hoàng Đế, Hạnh phúc có thật, Gyeongju, Đặt chân lên mặt trăng và nhiều bộ phim khác nữa.

Daegu

Daegu1-min

Thành phố hiện đại Daegu

Daegu nổi tiếng với cảnh quan thành phố hiện đại về đêm. Một chuyến đi ban đêm tuyệt vời ở Daegu bắt đầu với Tháp 83 của E-World, chuyển sang Đài quan sát Apsan, và cuối cùng dừng lại ở Công viên Duryu.

Tháp 83 E-World là một điểm cực kỳ thuận lợi để ngắm nhìn thành phố vào ban đêm, và thường được các gia đình, bạn bè và các cặp đôi ghé thăm. Đường sắt Ayang, vừa được cải tạo từ đường sắt bỏ hoang cũ, là một nơi lãng mạn cho một đêm dạo ở bên ngoài dọc theo bờ sông. Đài quan sát Apsan cũng là một nơi hàng đầu mà du khách nên ghé thăm ở Daegu.

Công viên Apsan Daegu, một trong những địa điểm nhất thiết phải ghé thăm ở Daegu để ngắm nhìn cảnh quan thành phố ở nơi đây, và con đường mòn lên đến đỉnh là con đường được người dân yêu thích. Từ đài quan sát, du khách có thể thưởng thức một khung cảnh ban đêm tuyệt đẹp của sông Nakdonggang và những ánh đèn thành phố Daegu. Ngoài ra còn có một cáp treo chạy lên trên đỉnh phục vụ du khách.

Hơn nữa, ARC (Kiến trúc của Văn hóa dòng sông), được bố trí như một phòng triển lãm ảnh và nghệ thuật theo chủ đề nước, cũng mang đến một quang cảnh ban đêm tuyệt đẹp của thành phố. Ngoại thất và những chiếc đèn tuyệt đẹp của khu vực này tạo nên một quang cảnh ban đêm tuyệt đẹp.

Cheongdo

Cheongdo Provence Photo Land

Ánh sáng rực rỡ ở Cheongdo Provence Photo Land

Với diện tích 60.500 m2, Cheongdo Provence Photo Land sử dụng hơn 1.000.000 bóng đèn LED để thắp sáng thành phố mỗi đêm. Những ngôi nhà mang phong cách Provence của nơi đây tạo nên một bầu không khí của châu Âu và hàng trăm khu vực trưng bày ảnh nhỏ và dễ thương khác nhau thu hút du khách mỗi ngày, trong khi những ngôi làng với những ánh sáng đa dạng tạo nên một khung cảnh tuyệt vời để chụp những bức ảnh lãng mạn vào ban đêm. Những khu vực ảnh mà du khách cần đến gồm có “Con đường tình yêu” và “Con đường đề xuất” dài 70m.

Triển lãm nghệ thuật ngoài trời hiện tại, “Đêm nhiều sao của Orsay,” sẽ diễn ra suốt tháng 10 năm 2015, gồm các tác phẩm của một số nghệ sĩ vĩ đại nhất gồm có Edouard Manet, Paul Gauguin, Paul Cezanne và nhiều nghệ sĩ khác. Ngay bên cạnh Cheongdo Provence Photo Land là Đấu trường Cheongdo, Hầm rượu Cheongdo và Đền Unmunsa là những điểm đến vô cùng hấp dẫn cho chuyến du lịch đêm tại Hàn Quốc của bạn.

Nguồn KTO


[X]