Những thành phố giáng sinh tuyệt vời Mỹ

Nước Mỹ đã đẹp, giáng sinh về nước Mỹ lại càng trở lên lộng lẫy và lung linh. Du lịch Mỹ, mùa giáng sinh du khách có cơ hội được hòa mình vào không khí giáng sinh sôi động ở nơi đây. Dưới đây là một số thành phố giáng sinh tuyệt vời ở Mỹ du khách có thể ghé đến.

Thành phố New York

New York thành phố xa hoa bậc nhất thế giới, điểm du lịch hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua khi đến Mỹ. Khi Giáng sinh đến nơi đây cũng là thành phố giáng sinh top đầu của Mỹ. Ghé đến New York du khách sẽ được sống trong không khí sôi động, rộn ràng, được mãn nhãn với những màn trình diễn ánh sáng sôi động. Trên khắp nẻo đường New York đâu đâu cũng lung linh ánh sáng xanh đỏ, các cửa hàng tập nập đến tận khuya. Tâm điểm chú ý khí đến nơi đây là cây thông noel không lồ tại trung tâm Rockefeller và những hình ảnh bắt mắt của Macy và Saks Fifth Avenue sẽ lại xuất hiện ở New York.

 

Những thành phố giáng sinh tuyệt vời Mỹ-min

Những thành phố giáng sinh tuyệt vời Mỹ

 Thành phố Chicago

Chicago thành phố của gió cũng là nơi lí tưởng đến đón Giáng Sinh. Những ngồi nhà cao chọ trời lung linh sắc đèn, hình ảnh ông già noel công chúa tuyết, tuần lộc, cây thông noel làm cho không gian cứ nóng lên khi noel đến. Giáng sinh nơi đây, mọi thứ cũng trở lên bận rộn, mọi người mua sắm, trang trí nhà cửa, trang trí cây thông noel và bận rộn với cả những bữa tiệc nữa. Cũng trong thời gian này, cả thành phố dường như sôi động hẳn lên với các hoạt động diễu hành Mickey Mouse, lễ hội đèn tại The Magnificent Mile…

 

Những thành phố giáng sinh tuyệt vời Mỹ

Thành phố San Antonio Riverwalk

Thành phố San Antonio Riverwalk

Hàng nghìn chiếc đèn được thắp khắp các con đường, tuyến phố, đến với thành phố San Antonio Riverwalk du khách chắc chắn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của nó. Nhiều người thường nói đùa rằng dường như cả thành phố ngủ để đón Giáng Sinh, người dân nô nức mua sắm, trang trí nhà cửa, cây thông noel. Một không gian giáng sinh sôi động và đầy mùa sắc. Du khách đến nơi đây không dạo bước lang thang trên những con phố để cảm nhận được cái gia vị của giáng sinh nơi đây. Không những thế với vị trí đặc biệt bạn có thể đi bộ và thưởng thức một bữa tối trên sông với khung cảnh tuyệt vời của thác nước, cầu và nhìn những chiếc thuyền xuôi ngược nữa.

 

Những thành phố giáng sinh tuyệt vời Mỹ

Thành phố Boston rực rỡ giáng sinh

Thành phố Boston

Một thành phố cổ và giàu có nhất nước Mỹ, Boston hấp dẫn du khách bởi nhiều địa danh thú vị trong đêm Giáng Sinh. Vào dịp Giáng sinh cả thành phố lung linh với ánh sáng đèn led và những rải băng sáng. Không những thế, thành phố còn là địa chỉ đi bộ được yêu thích nhất nước Mỹ, là nơi tuyệt diệu để đón một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc.Đến nơi đây du khách vô cùng thích thú vì có thể tham gia vào các lễ hội tại chợ Faneuil Hall, bao gồm việc xem 75 chân đèn cao, nghe tiếng chuông ngân, xem các chương trình ca múa …

 

Những thành phố giáng sinh tuyệt vời Mỹ

Aspen tuyệt đẹp múa giáng sinh

Aspen

Aspen sẽ là một điểm dùng chân tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn thích tuyết. Với vẻ đẹp của vùng núi và tuyết trắng, Aspen sẽ giúp bạn có một mùa Giáng Sinh đáng nhớ, ấm cúng và đầy sôi động.Tại đây, du khách có thể tham gia trượt tuyết hoặc ngắm những bông tuyết trắng phau đang từ từ rơi xuống tạo nên khung cảnh hữu tình, thơ mộng. Thêm vào đó, các ánh sáng của đèn đường sẽ soi rọi bạn mọi nơi, chúng vô cùng lộng lẫy và huyền ảo.

Những thành phố giáng sinh tuyệt vời, tham gia tour du lịch Mỹ đừng quên ghé đến để hòa mình và tận hưởng không gian giáng sinh tuyệt vời nơi đây nhé.