Những quốc gia an toàn nhất thế giới để đi du lịch

Không chỉ được xếp vào Top những nơi an toàn nhất thế giới mà những quốc gia này còn sở hữu nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Du lịch đến những quốc gia an toàn này, du khách có thể hoàn toàn yên tâm du lịch mà không phải lo ngại bất cứ điều gì.

1. Iceland

Iceland liên tiếp đứng đầu danh sách những quốc gia an toàn nhất thế giới kể từ năm 2008 đến nay. Iceland có hệ thống dân chủ lành mạnh, sự công bằng về giới tính được tôn trọng và tỉ lệ tạm giam thấp. Iceland không có sự tồn tại và sinh trưởng của bất kì loài muỗi nào, bởi chúng không thể sống trong điều kiện khí hậu của đất nước này.

Điều kỳ diệu từ thiên nhiên ở Iceland

2. New Zealand

New Zealand có tỉ lệ tạm giam thấp và có hệ thống xã hội tiến bộ. Người dân New Zealand được ‘bảo vệ’ với hệ thống tư pháp quyền lực và độc lập, cũng như xây dựng được các mối quan hệ hoà hảo với các nước bạn. New Zealand còn có hệ thống giáo dục mang tầm vóc thế giới và hệ thống chăm sóc sức khoẻ tốt.

3. Bồ Đào Nha

Nằm ở vị trí thứ 3 trong Top những quốc gia an toàn nhất thế giới, Bồ Đào Nha có lực lượng cảnh sát luôn sẵn sàng và hỗ trợ, tình trạng an ninh của đất nước này luôn an toàn và được bảo đảm. Chi phí sống ở Bồ Đào Nha thấp với hệ thống thuế rõ ràng và minh bạch.

Cuộc sống yên bình của người dân Bồ Đào Nha được cả thế giới ngưỡng mộ

4. Áo

Các thành phố của Áo đều rất sạch và được sở hữu hệ thông phương tiện giao thông tốt. Áo còn có tỉ lệ tội phạm và tỷ lệ người bị sát hại thấp, người dân có mức sống cao, và đặc biệt, chính phủ Áo giới thiệu hệ thống luật tái chế cực kỳ nghiêm khắc để bảo vệ môi trường.

5. Đan Mạch

Đan Mạch với mức độ dân trí cao và có Chỉ số Hoà bình Toàn cầu xếp hạng thứ 5 trong danh sách. Đất nước này còn có một mức sống cao, hệ thống sức khoẻ cao cấp, và cũng là đất nước ít tham nhũng và hạnh phúc nhất trên thế giới.

Đan Mạch là đất nước hạnh phúc nhất thế giới

6. Cộng hoà Czech

Cộng hoà Czech là nước có tỉ lệ tội phạm thấp. Czech còn có hệ thống cấp cứu hiệu quả và nhanh chóng. Đất nước này cũng có hệ thống phương tiện giao thông rẻ và an toàn.

7. Slovenia

Slovenia có chỉ số tội phạm thấp, môi trường yên tĩnh và đặc biệt hơn, người dân Slovenia rất hiếu khách và thân thiện. Du khách có thể tới Slovania không phải lo nghĩ nhiều khi đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi, và tận hưởng khung cảnh nơi đây.

Khung cảnh đẹp như tranh vẽ của Slovenia

8. Canada

Canada cũng là đất nước có tỉ lệ tội phạm thấp. Người dân Canada khá hài lòng với cuộc sống của mình. Ngoài ra, Canada cũng là một trong những đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

9. Switzerland

Mọi thành phố ở Switzerland đều cực kì sạch sẽ, tỉ lệ tội phạm thấp và đồ ăn tuyệt vời. Đất nước Bắc Âu này cũng xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các đất nước hạnh phúc trên toàn thế giới. Switzerland cũng có được nền giáo dục và hệ thống chăm sóc sức khoẻ tốt bậc nhất châu Âu.

Switzerland cũng là một trong những nước hạnh phúc nhất thế giới

10. Nhật Bản

Nhật Bản với nền khoa học công nghệ phát triển tiên tiến, đã được xướng tên trong danh sách Top 10 quốc gia an toàn nhất thế giới. Đất nước mặt trời mọc còn sở hữu hệ thống phương tiện giao thông phát triển, tỉ lệ tội phạm thấp, và cũng là một trong ba nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới tính về GDP.

Theo Kenh14.vn

Tags: Du lich Nhật Bản, tour du lịch nhật bản, tour nhật bản giá rẻ