Những nghĩa trang ma hấp dẫn khách du lịch ở Mỹ

Có lẽ khi nói về “ma” “nghĩa trang” người ta thường tránh né nó, bởi nó là nổi ám ảnh kinh hoang, sự sợ sệt của mọi người. Tuy là thế, những câu chuyện về ma cũng khiến người ta tò mò, vượt qua sự sợ hãi để tìm hiểu về nó. Ở Mỹ cũng vậy, nơi có những nghĩa trang ma nổi tiếng và những câu chuyện bóng ma không ngủ yên cô vùng hấp dẫn. Cùng Top Ten Travel du lịch Mỹ, để trải nghiệm về nó ra sao nhé.

Nghĩa trang Union, Easton, Connecticut

Ở nơi đây có con mà nổi tiếng là White Lady. Theo chuyện kể lại rằn White Lady đã chết khi sinh con, cô này thường hay mặc váy trắng và xuất hiện trên con đường cạnh nghĩa trang. Cô cũng gắn liền với hai tên tuổi những nhà săn ma nổi tiếng Lorraine Warren và Ed Warren. Câu chuyện ma thú vị này cũng được Hollywood dựng lại thành phim và thu hút được khá nhiều người hâm mộ tới rạp.

 

Nghĩa trang hấp dẫn khách du lịch ở Mỹ-min

Những nghĩa trang ma hấp dẫn khách du lịch ở Mỹ

Nghĩa trang Stepp Cemetery, Benton, Indiana

Nghĩa trang Stepp Cemetery, Benton, Indiana là một nghĩa trang đổ nát, nhưng nó lại rất nổi tiếng với bởi những câu chuyện ma quái. Nếu bạn đến đây, bạn thường được người dân nơi đây kể về những người đàn bà mặc đồ đen.  Theo truyền thuyết, một người mẹ trẻ đã vô cùng đau khổ khi mất đứa con bé bỏng của mình. Trong những lúc quẫn trí, cô đã ra ngoài nghĩa trang để đáo xác con mình lên. Nỗi đau xót vì thương con, người mẹ trẻ cũng tự kết liễu đời mình. Những người da thăm mộ ở nơi đây sau này đôi khi vẫn nhìn thấy một người phụ nữ mặc đồ đen ngồi khóc ngay cạnh ngôi mộ của con gái, không xa gốc cây bị mục nát là mấy.

 

Nghĩa trang hấp dẫn khách du lịch ở Mỹ1-min

Nghĩa trang huyền bí và những linh hồn không chịu ngủ yên

St. Louis Cemetery, New Orleans, Louisiana

Về với bang Louisian, người ta sẽ nghe về nơi tọa lạc của thành phố New Orleans ma quái. Những câu chuyện mà họ kể về những con ma cà rồng đáng sợ, hay những phù thủy với quyền pháp ma quí thời trung cổ. Người dân nơi đây họ tin rằng các nghĩa trang trong thành phố chính là nơi mà ma cà rồng cư trú. Một trong những nghĩa trang mà họ nhắc nhiếu nhất chính là St Louis Cemetery. Đây là nghĩa trang lâu đời nhất và do mực nước ngầm khá lớn nên các ngôi mộ được người dân nơi đây xây nhô trên mặc đất. Nếu có dịp đến nơi đây, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thị trấn hoang vắng và chết chóc. Tại nơi đây, người dân bản xứ rất hứng thú với những câu chuyện con dơi hút máu người, vì thế nếu đến đây, họ sẽ khuyên bạn rằng hãy đi tham quan các nghĩa trang khi có nhiều người theo cùng.

Nghĩa trang đồi Pine, New York

Nghĩa trang này là nơi chôn cất của một người đàn ông có tên là Abel Blood. Theo tương truyền, lúc sinh thời ông thường bí mật làm các tà thuyệt và giết hại chính những người thân của mình. Khi chết, ông là một hồn ma vô cùng đáng sợ, vì thế mà nghĩa trang ở nơi đây thường đóng cửa vào ban đêm. Vào những ngày lễ Halloween, nghĩa trang này cũng được chính quyền địa phương kiểm soát để phòng những điều không hay.

 

Nghĩa trang hấp dẫn khách du lịch ở Mỹ4-min

Những câu chuyện huyền bí và li kì hấp dẫn du khách

Nghĩa trang Goodleburg, Wales, New York

Theo như được kể, nhiều năm trước, Wales có bác sĩ Albert Speaker thường giúp phụ nữ phá thai chui tại chính ngôi nhà của mình, nằm đối diện với nghĩa trang Goodleburg. Trong lúc phá thai có nhiều phụ nữ bị chết và bị bác sĩ này vứt xác xuống cái ao cạnh nghĩa trang. Sau đó, ông này trở thanh nghi can trong vụ giết người và tự treo cổ trên một chiếc cây trong nghĩa trang. Sau khi chết, người dân thường thấy các oan hồn, những người phụ nữ bị chết mặc áo blouse trắng đi xung quanh nghĩa trang. Ngoài ra họ còn thấy cả các bào thai bị bác sĩ Albert chết khóc lóc, bò quanh nghĩa trang.

Nghĩa trang Howard Street, Salem, Massachusetts

Nghĩa trang này, là nơi chôn cất của một người đàn ông có tên là Giles Corey sau cái chết rất bi thảm. Người dân ở xứ này họ tin rằng, mỗi khi có biến cố trong thành phố, họ lại thấy bóng dáng của Giles xấu hiện như một lời cảnh báo… Bên cạnh nghĩa trang còn có những nhà từ lâu đời nhất nước Mỹ, tuy đã đóng cửa. Nhưng mỗi khi đi ra nghĩa địa, thỉnh thoảng người ta vẫn thấy ánh sáng lẻ loi trên ô cửa sổ của nhà từ và tiếng la hát, hay những tiếng thì thào gì đó.

 

Nghĩa trang hấp dẫn khách du lịch ở Mỹ3-min

Những câu chuyện li kì về những linh hồn không ngủ yên

Những bóng ma không ngủ yên, những nghĩa trang với những câu chuyện lì kì khiến người ta tò mò và khám phá. Tham gia một tour du lịch Mỹ, có điều kiện du khách có thể ghé đến và trải nghiệm.