Những lưu ý để đảm bảo an toàn khi tổ chức sự kiện

Đảm bảo an toàn, ngăn ngừa nguy cơ lây lan đại dịch Covid-19 là một trong những yếu tố cần được đặt lên hàng đầu khi tổ chức bất kỳ một sự kiện nào. Vậy cần lưu ý những gì để sự kiện diễn ra an toàn?

Hạn chế người tham dự đăng ký tại chỗ

Trong tình hình hiện nay thì áp dụng hình thức đăng ký online, chỉ cho phép người đã đăng ký qua link sự kiện được tham dự, không nhận các hình thức đăng ký tại chỗ là lựa chọn tối ưu. Điều này giúp hạn chế và phòng ngừa nguy cơ lây lan đại dịch Covid-19 từ việc tụ tập đông người.

Áp dụng hình thức đăng ký tham dự sự kiện online thay vì đăng ký tại chỗ

Áp dụng hình thức đăng ký tham dự sự kiện online thay vì đăng ký tại chỗ

Đo thân nhiệt

Để phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh, đo thân nhiệt tại chỗ là điều bắt buộc. Hãy chuẩn bị sẵn những máy đo thân nhiệt tối tân và những hộp khẩu trang vải miễn phí. Cùng với đó bạn có thể thuê một đội ngũ chuyên gia đảm trách việc có thể khám và xét nghiệm tại chỗ cho các khách mời để đảm bảo rằng sẽ không có gì đáng tiếc xảy ra.

Giữ khoảng cách an toàn

Nhà tổ chức sự kiện cần có phương án sắp xếp khu vực check in được đánh dấu khoảng cách an toàn. Đồng thời có đội ngũ lễ tân để hướng dẫn khách mời vào đúng vị trí check in sự kiện. Ngoài ra, đơn vị tổ chức sự kiện cũng cần chủ động chuẩn bị sẵn nước rửa tay và khẩu trang y tế dự phòng để cung cấp kịp thời cho khách tham dự khi có yêu cầu.

Đảm bảo khoảng cách an toàn cho người tham dự sự kiện

Đảm bảo khoảng cách an toàn cho người tham dự sự kiện

Gi

Ứng dụng công nghệ tự động

Các ứng dụng check in sự kiện tự động sẽ giúp nhà tổ chức làm được điều này. Với công nghệ nhận diện khuôn mặt và quét mã QR Code, khách mời có thể dễ dàng check in mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên sự kiện. Việc check in tự động còn được tích hợp khả năng đo thân nhiệt và cảnh báo khi khách tham dự có các dấu hiệu đáng ngờ như sốt cao, ho…

Cập nhật thông tin, theo dõi và giữ liên lạc ngay cả sau khi sự kiện kết thúc

Nếu chẳng may có ai đó bị dịch Covid 19 sau sự kiện của bạn, hãy sẵn sàng thông báo cho những khách còn lại của bạn càng sớm càng tốt. Điều này không những thể hiện độ quan tâm, chu đáo của người tổ chức mà còn là trách nhiệm cần có với cộng đồng, đề phòng những tình huống xấu nhất. Hãy nhớ luôn sử dụng dữ liệu khám sức khỏe tại chỗ của khách hàng ở sự kiện để có thể truy vết những vấn đề y tế nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Giữ thông tin liên lạc của người tham dự sự kiện sau khi sự kiện đã kết thúc

Giữ thông tin liên lạc của người tham dự sự kiện sau khi sự kiện đã kết thúc

Điều phối thời gian khách mời tham dự sự kiện

Nhà tổ chức sự kiện có thể linh hoạt thời gian trong thư mời đến những đối tượng khác nhau để đảm bảo rằng không bao giờ có quá 20 người tại sự kiện.

Theo FS Event

 


Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc