-8

Những điều quan trọng cần biết khi đi du lịch Mỹ

Nhiều gia đình có điều kiện ngày nay thường đi du lịch Mỹ để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp ngoạn mục, những công trình kiến trúc thế kỉ bề thế và chinh phúc những điều tuyệt vời của đất nước đứng đầu về mọi mặt. Tuy nhiên, để bắt đầu cho chuyến du lịch của Mỹ, du khách cần lưu ý những điều quan trong dưới đây.

 

1, Xin Visa đi Mỹ

Khi đi du lịch Mỹ, du khách cần có visa, và việc xin visa đi Mỹ là điều vô cùng quan trọng, quan trọng nhất để bạn có thể thực hiện giấc mơ đến Mỹ.

Để có được visa đi Mỹ, bạn cần chứng minh ý định đi du lịch của mình đơn thuần, bạn chứng minh rằng bạn không hề có ý định ở lại nước Mỹ khi chuyến du lịch của mình kết thúc. Các cách bạn có thể chứng minh điều đó là bạn phải chứng minh được tài chình của mình với số tiền tối thiểu là 100 triệu được gửi tiết kiệm trong vòng 3 tháng, Cùng với đó bạn phải chứng minh được công việc của mình và công việc đó phải có thu nhập trên 10 triệu mỗi tháng, các mối quan hệ ràng buộc và nhiều giấy tờ cung cấp không tin. Để có visa đi Mỹ, bạn cần phải chuẩn bị kỹ hồ sơ xin cấp visa của mình và theo chúng tôi bạn nên nhờ các chuyên gia tư vấn để xin visa thành công và trong thời gian sớm nhất có thể.

 

Những điều quan trọng cần biết khi đi du lịch Mỹ

Du lịch Mỹ cần phải xin visa thành công

 

2, Thời tiết và khí hậu ở Mỹ

Chuyến du lịch của bạn có trở nên hoàn hảo hay không, khí hậu và thời tiết cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Du khách cần phải tìm hiểu thông tin về thời tiết để tránh những biến đổi bất thường không có lợi cho chuyến thăm quan của mình.

Mỹ là một quốc gia có nến khí hậu phức tạp, sự thay đổi thời tiết diễn ra rõ rêth, mùa đông thì vô cùng lạnh, còn mùa hè thì lại nóng với nền nhiệt cao. Theo chúng tôi thời gian lý tưởng để du lịch Mỹ là vào mùa xuân và mùa thu. Vào khoảng thời gian đó thì thời tiết ấm áp, trong lành cảnh quan tươi đẹp. Còn nếu bạn muốn đến Mỹ vào mùa đông thì cần phải chuẩn bị thật nhiều áo dày để chịu đựng được tiết trời giá rét nơi đây.

 

Những điều quan trọng cần biết khi đi du lịch Mỹ

Khí hậu và thời tiết cần phải được quan tâm trước khi đi du lịch Mỹ

3, Lựa chọn các điểm tham quan

Nước Mỹ rộng lớn có hơn 50 bang khách nhau với nhiều thành phó, vì thế việc lựa chọn điểm tham quan là cần thiết cho tour du lịch của mình. Tùy theo sở thích mà lựa chọn thành phố phù hợp.

Nếu bạn thích cuộc sống ồn ào, vui nhộn có thể chọn New York nơi bạn có thể cảm nhận được không gian hiện địa sôi đông với nhiều địa danh nổi tiếng như trụ sở của Liên hiệp quốc, tượng Nữ thần tự do, Quảng trường thời đại …

Còn nếu bạn yêu thích điện ảnh, đam mê với phim trường có thể đến Los Angeles thăm phim trường Universal Studio, dãy đồi Hpllywood… Sau đó có thể đến San Francisco để ngắm cây cầu vàng, thăm nhà từ Alcatraz và các ngôi nhà cổ kiểu Victoria….

Còn nếu bạn đến Las Vegas sẽ được cảm nhận về sự xa hoa, cảm giác ném tiền vào cát bụi… Ngoài ra còn rất nhiều điểm đến thì vị trên nước Mỹ rộng lớn.

Những điều quan trọng cần biết khi đi du lịch Mỹ

Tùy vào sở thích mỗi người mà lựa chọn địa điểm tham quan phù hợp

4, Ngôn ngữ và tôn giáo

Nước Mỹ, quốc gia đa dạng về văn hóa, tôn giáo, giá trị, truyền thống và cả ngôn ngữ ngữ. Vì thế trước khi du lịch Mỹ, du khách cũng nên tìm hiểu những thông tin về văn hóa, tôn giáo để chuyến đi của mình thêm hoàn hảo hơn. Theo như được biết, ở Mỹ không có ngôn ngữ chính thức ở cấp liên bang, những tiếng Anh là ngôn ngữ quốc gia. Khoảng 10% dân số Mỹ sử dụng tiếng Tây Ban Nha, khoảng 10% dân số Mỹ sử dụng tiếng Tây ban Nha và có đến 76% dân số Mỹ theo cơ đốc giáo..

 

Những điều quan trọng cần biết khi đi du lịch Mỹ

Mỹ là quốc gia đa dạng về văn hóa và tôn giáo vì thế cần có những thông tin để chuyến đi của bạn hoàn hảo hơn

Để thực hiện được giấc mơ chinh phục nước Mỹ, du khách cần trang bị cho mình những thông tin hữu ích. Hi vọng du khách sẽ có tour du lịch Mỹ thật nhiều niềm vui và có nhiều trải nghiệm khó quên.


Chuyên Mục