Những điểm vui chơi mới lần đầu xuất hiện tại Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang là điểm vui chơi không còn xa lạ đối với khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển này. Bởi nó là một trong những điểm vui chơi hàng đầu tại Nha Trang. Giờ đây Vinpearl Nha Trang còn khiến khách du lịch Nha Trang không thể cưỡng lại khi đưa thêm 4 hạng mục vui chơi hoàn toàn mới, siêu hấp dẫn.

1. Vịnh phao nổi lớn nhất thế giới

Vịnh phao nổi Vinpearl Nha Trang

Vịnh phao nổi là địa điểm tuyệt vời cho mùa hè nắng nóng. Tại đây du khách có thể tham gia hàng chục trò chơi vận động, thử thách cá nhân, tập thể trên bề mặt nước. Du khách có thể tham gia từ những trò chơi nhẹ nhàng đến những trò chơi mang cảm giác mạnh. Đặc biệt Vịnh phao nổi là nơi để các bạn trẻ chinh phục bản thân.

Vịnh Phao Nổi có diện tích 4.200m2, sức chứa tối đa lên tới 700 – 750 người tham gia cùng lúc. Hiện nó được xem là vịnh phao nổi lớn nhất thế giới.  Chính sự xuất hiện của vịnh phao nổi đã tạo thêm sức hút cho Vinpearl trong dịp hè này.  Bởi thế mà đảo Hòn Tre nói chung và Vinpearl nói riêng luôn đông đúc khách du lịch. Những tiếng cười rộn rã nối tiếp nhau khiến nơi đây vô cùng náo nhiệt.

2. Vườn thú mở đầu tiên tại Nha Trang

Vườn thú đầu tiên ở Nha Trang

Vinpearl cũng là nơi có vườn thú đầu tiên ở tỉnh Khánh Hòa mở cửa cho khách tham quan. Vườn Quý Vương, vườn thú sở hữu hàng trăm loài động – thực vật quý hiếm, trong đó có nhiều loài có tên trong Sách Đỏ như: Vượn cáo đuôi khoang, Vọoc bạc, Hổ Bengal… Đối với những người yêu động vật và thích khám phá thì Vườn Quý Vương là điểm đến không thể bỏ qua khi tham gia các tour du lịch Nha Trang.

Bước vào tham quan vườn thú du khách sẽ cảm nhận được sự gần gũi cũng như chân thật của thiên nhiên. Cây xanh abo phủ khắp vườn thú cùng nhiều khu vườn nhỏ được thiết kế rất độc đáo, thân thiện.

3. Quảng trường thần thoại rực rỡ sắc màu

Lâu đài rực rỡ sắc màu ở Quảng trường thần thoại Vinpearl Nha Trang

Quảng trường thần thoại là điểm vui chơi dành cho mọi lứa tuổi. Không chỉ có hàng loạt những lâu đài rực rỡ sắc màu mà Quảng trường thần thoại sở hữu hàng trăm máy game hiện đại và nhiều trò chơi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Nhà bạt nhún Trampoline, game tương tác chuyển động cơ thể Playoke…

4. Khu vui chơi gia đình

Nhiều trò chơi hấp dẫn tại khu vui chơi giành cho gia đình

Vinpearl còn mới khai trương khu trò chơi giành cho gia đình. Có rất nhiều trò chơi vui nhộn nhẹ nhàng thêm gắn kết tình cảm gia đình. Không những vậy các trò chơi tại đây còn giúp cho trẻ học hỏi, rèn luyện khả năng quan sát, tu duy và vận động. Đây sẽ là điểm vui chơi lý tưởng giành cho gia đình vào dịp cuối tuần, dịp hè hay dịp nghỉ lễ.

4 hạng mục hoàn toàn mới, lần đầu tiên và duy nhất xuất hiện tại Vinpearl Land  đã níu chân khách du lịch các tour Nha Trang. Mỗi ngày Vinpearl Nha Trang đón hàng chục ngàn khách tham quan, vui chơi và trải nghiệm những điều mới mẻ.