-8

Những bức ảnh đẹp hút hồn của Đà Lạt

Nhắc tới Đà Lạt là nhắc tới những cái gì đẹp nhất, lãng mạn nhất vì thế mà những cụm từ hoa mỹ như thành phố sương mù, thành phố mộng mơ, thành phố ngàn hoa…là để nói về Đà Lạt. Ai đến Đà Lạt một lần dường như đều đem lòng yêu nó  bởi cảnh đẹp như thực như mơ. Những bức hình đẹp về Đà Lạt này chắc chắn sẽ khiến tim bạn “rụng rời” để rồi chỉ muốn xách ba lô lên và du lịch Đà Lạt thôi.

da lat 1-min

Đà Lạt mờ ảo trong sương và mây

Vào mỗi buổi sáng thành phố Đà Lạt được phủ bởi màn sương trắng. Sương mù và mây cũng chính là thứ đặc sản vô giá tạo nên thương hiệu riêng có của ‘miền xứ lạnh’ này với tên gọi thân thương thành phố sương mù. Nhìn từ trên cao Đà Lạt như một chốn “bồng lai tiên cảnh” như thực như mơ khiến ai cũng xao lòng. Đà Lạt có hẳn một mùa săn mây dành cho những người yêu nhiếp ảnh, yêu cảnh đẹp thiên nhiên này, đó là tháng 6, tháng 7. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của thành phố Đà Lạt trong sương và mây.

da lat 2-min

Đồi cỏ hồng trong sáng sớm

Vào những ngày cuối năm 2015, giới trẻ thi nhau lên đồi cỏ hồng Đà Lạt để chiêm ngưỡng vẻ đẹp mong manh của loài cỏ này. Đồi cỏ hồng hay còn được gọi là thung lũng vàng duy nhất ở Đà Lạt,là điểm du lịch sinh thái lãng mạn được sự ưu đãi đặc biệt của thiên nhiên với rừng thông bạt ngàn và mênh mông đồi cỏ.

da lat 3-min

Khung cảnh chiều tà tuyệt đẹp ở phố núi Đà Lạt

Không chỉ ngắm bình minh mà Đà Lạt còn là một điểm đến lý tưởng để ngắm hoàng hôn. Những buổi hoàng hôn ở Đà Lạt tuyệt đẹp khiến người ta luôn có cảm giác bình yên xen lẫn chút lưu luyến như cố níu kéo một ngày tàn sắp lụi.

da lat 4-min

Đồi Cù- Một bức bình phong thiên nhiên cho thành phố Đà Lạt

Đồi Cù được xem như một điểm nhấn cho thành phố Đà Lạt. Ấn tượng của du khách khi đến đồi Cù chính là những ngọn đồi nhỏ nhấp nhô theo gợn sóng xen lẫn những cánh rừng thông xanh mượt kéo dài dường như đến bất tận. Đồi Cù từ lâu đã trở thành nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi và là nguồn cảm hứng bất tận cho thơ ca…

da lat 5-min

Những tia nắng sớm xuyên qua những hàng thông

Một khung cảnh thiên nhiên đẹp và bình yên đến lạ. Khoảnh khắc nhìn thấy những tia nắng đầu tiên xuyên qua những đám mây, những hàng thông để rọi xuống mặt hồ.

da lat 7-min

Đà Lạt khi lên đèn

Khi màn đêm buông xuống, thành phố Đà Lạt dần lên đèn. Chắc chắn bất cứ ai khi chiêm ngưỡng cảnh này cũng sẽ ” tan chảy” với vẻ đẹp lung linh huyền ảo của Đà Lạt về đêm.

Đà Lạt luôn là một tỏng những điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam. Các tour du lịch Đà Lạt chưa bao giờ thôi hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi khí hậu dễ chịu cũng như nhiều cảnh đẹp làm say đắm lòng người. Mỗi ngọn đồi, thác nước, rừng cây, vườn hoa…đều mang một nét hấp dẫn riêng.

 

 


Chuyên Mục