Người nổi tiếng “đánh sập mạng”

Thảm đỏ Oscar dập dìu tài tử giai nhân. Sân khấu Oscar ấn tượng, hoành tráng. Oscar năm nào cũng thế nên hóa ra thành nhàm chán và người ta chỉ mong đợi giây phút “tỏa sáng bất đắc dĩ” của các ngôi sao. Phải “bất đắc dĩ” kiểu mới chứ như cú ngã của Jennifer Lawrence lặp lại kịch bản của năm ngoái thì không hút hàng nữa. Năm nay, ngôi sao của Oscar không phải là các minh tinh mà chính là bức ảnh “tự sướng” của người dẫn chương trình cùng với các ngôi sao ngồi hàng ghế đầu.

 

 

Ellen DeGeneres, sau 7 năm quay lại vị trí người dẫn chương trình lễ trao giải Oscar Ellen DeGeneres, đã thực sự thổi một làn gió mát với cách nói chuyện dí dỏm và đặc biệt gây một bất ngờ lớn khi đặt hàng bánh pizza mang đến tận nhà hát Dolby. Cả khán phòng, toàn những người ăn mặc đẹp, xôn xao chọn bánh. Thế là Oscar năm nay, các khách mời như diễn viên mang bầu Kerry Washington thay vì khoe hình thảm đỏ đã đưa ngay lên mạng bức ảnh đang ăn pizza.

 

 Ellen DeGeneres

Ellen DeGeneres bên bức ảnh tự sướng với những gương mặt cười hết cỡ

 

Nhưng không khí sôi động của Oscar 2014 không dừng lại trong khuôn viên nhà hát Dolby mà đã tràn lên mạng, khiến trang Twitter “đổ sập” và phải lên tiếng xin lỗi. Cũng là Ellen DeGeneres “bày trò”.

 

Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ kể từ khi @ TheEllenShow post lên tấm ảnh tự sướng với những gương mặt cười hết cỡ từ người dẫn chương trình Ellen DeGeneres, Jennifer Lawrence, Meryl Streep đến Bradley Cooper và Julia Roberts, tấm ảnh này đã tạo ra 2 kỷ lục mới trên Twitter. Ellen DeGeneres đã “vượt qua” Tổng thống Mỹ Barack Obama để có được tấm ảnh được retweet (chuyển một tweet của người khác để phổ biến trên trang của bạn để những người theo dõi bạn có thể đọc/xem được) nhiều nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, nữ MC này cũng trở thành người đầu tiên vượt qua cột mốc 1 triệu retweet. Tấm ảnh Tổng thống Obâm ôm vợ trong lần tranh cử nhiệm kỳ 2 cũng chỉ đạt được con số 780.000 retweet năm 2012.

 

 Ellen DeGeneres

Người dẫn chương trình Ellen DeGeneres

 

Hầu như không một trang tin nào khi làm trực tuyến giải Oscar bỏ qua tin này. Nếu chỉ dừng lại ở một hai lần “tự sướng” thì không nói làm gì. Điều khiến nhiều người bực bội là Ellen DeGeneres lại “làm quá” khi liên tục rút điện thoại ra chụp ảnh tự sướng trên sân khấu, lúc thì góc này lúc thì chỗ kia. Phải chăng Ellen DeGeneres đang tận dụng sự kiện này?.

 

Thái An

Dẫn theo: Thanh niên tuần san

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Hàn Quốc, Du lịch Thái Lan, Du lịch Campuchia

 


[X]