Ngôi nhà có thiết kế ấn tượng ở Singapore

Một ngôi nhà có thiết kế ấn tượng ở Singapore khiến ai đi ngang qua cũng phải trầm trồ khen ngợi. Ngôi nhà được xem là mô hình kiểu mẫu trong tương lai cho các khu dân cư hiện hữu gần khu vực trung tâm Singapore.

Ngôi nhà có thiết kế ấn tượng ở Singapore 1-min

Ngôi nhà có thiết kế ấn tượng ở Singapore 2-min

Công trình nhà ở gây ấn tượng ở Singapore

Ngôi nhà được đánh giá là khác biệt nhờ tính bền vững, thân thiện của chất liệu bê tông và gỗ. Đây là một công trình nhà ở 2 tầng nằm trong khu dân cư đã quy hoạch, mặt tiền nhà hướng về phía trạm dừng chân xe buýt, bên hông là cổng gần ngã ba ồn ào.

Ngôi nhà có thiết kế ấn tượng ở Singapore 4-min

Nhà được thiết kế tường liền mái

Với mục đích xây dựng một không gian sống tĩnh lặng, hướng về thiên nhiên mà vẫn mang lại sự gần gũi. Vì vậymà ngôi nhà được thiết kế tường liền mái hai chất liệu đan xen với những hoa văn cách điệu tạo nên sự đồng điệu trong ngoài, vừa cản bớt tiếng ồn vào nhà vừa không quá tách biệt với cảnh quan xung quanh.

Ngôi nhà có thiết kế ấn tượng ở Singapore 5-min

Hồ bơi chạy dọc bên hông nhà

Ngay tại sân vườn rộng trước nhà, kiến trúc sư đã bố trí thêm hồ bơi có chiều dài chạy dọc hông nhà, trồng thêm cây và trang trí đèn bắt mắt tạo cảm giác như đang sống tại thiên đường nghỉ dưỡng.

Ngôi nhà có thiết kế ấn tượng ở Singapore 7-min

Ngôi nhà có thiết kế ấn tượng ở Singapore 6-min

Không gian bên trong ngôi nhà

Bên trong ngôi nhà, đường nét đơn giản, ít chi tiết phức tạp là điều có thể thấy rõ. Phòng khách rộng mở với trần cao gấp đôi, để tạo chút duyên là những vật trang trí như quạt trần lớn, thảm trang trí làm điểm nhấn. Đồng thời kiến trúc sư còn tận dụng chiều cao của trần để thêm tầng lửng, nơi có thể tích hợp cả hai công năng sử dụng, để có thể vừa đọc sách vừa làm việc.

Ngôi nhà có thiết kế ấn tượng ở Singapore 8-min

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản

Tầng áp mái là không gian dành riêng cho phòng ngủ Master được thiết kế đơn giản, đặc biệt trần và sàn bằng gỗ đều được tính toán kĩ trước khi lắp đặt cùng các nội thất đi kèm khác.

Theo Internet

Tags: Du lịch Singapore giá rẻ, tour Singapore giá rẻ, du lịch Singapore