Ngất ngây “thiên đường hạ giới” Hamilton trong tour Mỹ

Nếu có dịp đi du lịch Mỹ thì du khách đừng quên ghé thăm hồ nước tự nhiên Hamilton, nằm ở  phía Tây Austin, bang Texas, Mỹ nhé. Hamilton là một hồ nước đặc biệt vừa là  hồ nổi và cũng là hồ ngầm.

 

Du khách đến đây đều ưu ái đặt cho Hamilton cái tên là “ Thiên đường trên hạ giới”. Hamilton đã làm cho không ít du khách say đắm trước vẻ đẹp tự nhiên của nơi đây.

 

du lich my

Vẻ đẹp Hamilton như “ Thiên đường trên hạ giới” cuốn hút khách du lịch Mỹ

Hồ Hamilton đẹp thơ mộng với thác nước đổ xuống từ độ cao 15m. Hồ Hamilton ra đời cách đây hàng nghìn năm khi một vòm đá vôi dưới lòng đất gây ra do sự xói mòn mạnh. Càng về sau, hồ càng trở nên nổi tiếng và đã trở thành điểm bơi lội  hấp dẫn vào mùa hè dành cho du khách địa phương và cả du khách khi đi tour Mỹ.

 

du lịch mỹ

Những ngọn núi đá vôi tạo nên vẻ đẹp Hồ Hamilton thu hút khách du lịch Mỹ

 

Nhìn hồ Hamilton rất tuyệt bởi những vách đá vôi dựng đứng bao xung quanh hồ như những mái che tựu nhiên cho hồ. Chính vì điều này đã tạo nên nét đặc biệt cho hồ Hamilton, nó nửa kín nửa mở. Thực chất nó là một hồ nổi nhưng chính những vất đá vôi kì bí này đã làm ta biết đến hồ Hamilton như một hồ ngầm. Du khách tham gia tour du lịch Mỹ sẽ rất ấn tượng bởi nét đẹp “duyên dáng” này.

 

du lich my

Nhìn hồ Hamilton rất tuyệt bởi những vách đá vôi dựng đứng thu hút khách du lịch Mỹ

Hamilton_Thiên đường trên hạ giới này còn là một bức tranh tuyệt đẹp của rừng núi. Nếu được thoãi mái bơi lội trong hồ Hamilton, du khách sẽ có được cảm giác như được đắm mình vào thiên nhiên, được bay bổng trên “ thiên đường”. Đi du lịch nước Mỹ mà không thử một lần đặt chân đến với Hamilton thì quả là một điều hối tiếc.

Trường Giang (Du lịch Top Ten)


[X]