Ngắm thu vàng trên những cung đường ắp lá ở New York

Thu vàng gõ cửa, tiết trời New York dần se se lạnh, những làn gió nhẹ nhàng thổi vờn tóc mai, những chiếc lá chao nghiên trên khoảng sân, góc phố, những cung đường New York ắp đầy lá rơi… Ấy là lúc người ta cảm nhận thấy yêu thương khắp trốn, ấy là lúc người ta thấy nhạc và thơ len lỏi muôn nơi. New York dịu dàng và bình yên đến lạ!

Nghĩ về New York, người ta nghĩ về một thành phố sầm uất, những dãy nhà cao tít tận chân mây, đường phố New York ồn ào xuôi ngược… Những có lẽ đó đó chỉ là một phần nhỏ về New York mà thôi. New York cũng đẹp và thơ mộng lắm , đặc biệt mùa thu ở New York người ta sẽ cảm nhận về nó hoàn toàn khác biệt.

 

Ngắm thu vàng trên những cung đường ắp lá New York

Ngắm thu vàng trên những cung đường ắp lá New York

Thu về, New York cũng khoác lên mình tấm áo sắc màu vàng đỏ. Cây cối xung quanh cũng chuyển mình rũ lá, những con đường New York cũng dày đặc lá vàng phong đỏ.. nắng thu chiếu rọi lấp ló qua những ngôi nhà cao tầng cửa kính. Cả không gian New York như bừng sáng, rực rõ và lung linh trong chiều thu vàng.  Nàng thu New York cũng trìu mến đến lạ, tiết trời cũng tràn ngập yêu thương. Dòng người qua lại, họ nắm chặt tay nhau cùng dảo bước trên những con đường đầy lá… Thỉnh thoảng lại lấy bàn tay làm ống nhòm, nhìn lên bầu trời thu, ngắm những đám mây trắng hững hỡ trôi lượn, những chiếc lá phong đỏ chao nghiêng trong gió mùa thu…

 

mua thu new York-min

Thu về khắp không gian New York khoác lên mình chiếc áo sắc màu vàng đỏ

Albany – New York, đâu đâu cũng có những rừng cây ngút ngàn. Ngoài những đường cao tốc với cây cối bên đường thì những con đường vào khu dân cư là lên đồi xuống dốc thoi thỏi, cây cũng có trong vườn, trước nhà, bên thềm.. khắp nơi. Thu vàng trên những ngôi nhà bằng gỗ, dường mọi thứ nơi đây nó nhẹ nhàng và thanh thản đến lạ. Vào mùa hè, lá cây màu xanh thẳm bao phủ quanh đồi, khi mùa thu đến lá chuyển màu sang vàng xanh, vàng cam, vàng đỏ, hung hung đỏ rồi đỏ vàng.. có những cây vàng, lá đỏ thỉnh thoảng điểm vài cây xanh đang chuyển màu, nhiều cây có đến ba hay bốn màu lá, xanh, vàng, cam và đỏ, đẹp tuyệt vời…

 

mua thu new York1

Thu len lỏi trên mỗi nhành cây, tán lá, long lanh in bóng mặt hồ tại công viên Central Park

Nếu bạn vào Central Parl vào một ngày thu có nắng đẹp, hãy đứng trước một bờ hồ tĩnh lặng, chờ đón những làn gió thổi qua, ánh chiều thu len lỏi qua khe lá, rào rào những “trận vàng bay” . Tiếng là rơi quyện hòa với bản nhạc Jazz du dương đâu đó, chắc chắn bạn sẽ khó lòng quên về khoảnh khắc thu nơi đây.

Thu đến rồi, New York đang chờ đón bạn. Có điều kiện bạn hãy dành cho bản thân và những người thân yêu của mình một tour du lịch Mỹ ngắm thu vàng trên những cung đường ắp lá của New York.

 

mua thu new York6-min

Nắng vàng vội tắt, những con đường đầy lá ở New York cũng thật đẹp và thơ mộng

Hiện nay Top Ten Travel đang cung cấp tour du lịch Mỹ khởi hành vào tháng 9, tháng 10 với giá cả hấp dẫn đến bất ngờ. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn!

Chi tiết : https://www.toptentravel.com.vn/tour-quoc-te/du-lich-my

Tags: du lich my, tour du lich my, tour my

[X]