Ngắm hoa ở xứ sở sương mù

Hoa là một biểu tượng của cái đẹp, và dĩ nhiên không ai lại có thể cưỡng lại cái đẹp cả. Du lịch châu âu tại xứ sở sương mù, bạn sẽ bỡ ngỡ trước thiên đường hoa nơi đây. Những cánh đồng hoa của Anh luôn luôn khoe sắc màu rực rở, đặt biệt ở một đất nước lạnh giá như Anh thì cánh đồng đỏ rực màu hoa Giai nhân là một lò sưởi ấm áp.

du lịch châu âu

Những cánh đồng hoa của Anh luôn luôn khoe sắc màu rực rở cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Giai nhân, chỉ nghe đến cái tên thôi khách du lịch châu âu cũng có thể hình dung ra những cánh hoa mỏng manh trên một thân cây nhỏ nhén, khoe một màu đỏ rực lửa tựa một nữ giai nhân kiều diểm.

 

du lịch châu âu

Giai nhân rực đỏ ngày đầu mùa và đổi màu dưới ánh nắng mùa hè thu hút khách du lịch Châu Âu

 

Một điểm kì lạ mà khách du lịch châu âu tại Anh phải ngạc nhiên trước loài hoa quý phái này đó là trước khi bị tàn úa thì Giai nhân đã kịp chuyển mình qua một vẻ đẹp khác của màu hồng nhợt pha tím rất thanh nhã. Giai nhân chuyển màu dưới ánh nắng của mùa hè. Khách du lịch châu âu đã phải trầm trồ quả không sai khi đặt cho loài hoa này cái tên Giai nhân, bởi nó là hiện thân của một người con gái đẹp rực rỡ và dịu dàng, thanh tao.

 

Du lịch châu âu để ngắm hoa ở Anh thì còn phải kể đến những cánh đồng hoa Oải hương mang một sắc tím mê hoặc được trồng thành từng luống lớn, thẳng hàng. Chắc chắn những bức tranh đẹp nhất sẽ được lấy từ cảnh đẹp này.

 

du-lịch-châu-âu-3

Những cánh đồng hoa Hướng dương nở bung vào cuối mùa hè cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Ngoài ra khách tour châu âu còn được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa Hướng dương nở bung vào cuối mùa hè, mổi bông hoa là một mặt trời nhỏ, hàng ngàn những mặt trời nhỏ hướng về một mặt trời lớn, nở một nụ cười tươi nhất đón lấy ánh sáng thiên thần. Du lịch châu âu đến cánh đồng hoa này, hẳn du khách sẽ thấy tâm hồn mình mạnh mẽ hơn, tinh thần sẽ phấn chấn hơn. Như những bông hoa mặt trời này.

 

Và tất cả những màu sắc sặc sở nhất mà ta biết sẽ tập trung về một nơi, nơi của loài hoa có gai mang tên tình yêu ngự trị, vườn hoa hồng đầy đủ các màu sắc sẽ làm du khách hài lòng về chuyến du lịch châu âu của mình.