Ngắm cảnh trong vườn quốc gia Dorrigo cùng du lịch Úc

Nếu bạn là người đang lựa chọn cho mình một chuyến du lịch úc thì tôi chắc hẳn rằng bạn không nên bỏ qua cảnh sắc của vườn quốc gia Dorrigo-một vườn quốc gia ở bang New South Wales (Úc), cách 580 km phía bắc thành phố Sydney trên đường Dome, bên kia xa lộ Waterfall Way, và cách 5 km phía đông thành phố Dorrigo.

Chuyến du lịch úc này sẽ đưa bạn đến với những điều kì thú mà bạn chỉ có thể khám phá trong một khu rừng rậm rạp nào đó mà thôi. Vườn quốc gia bao gồm rất nhiều những con thác lớn, nhỏ, du khách khi chọn tour úc sẽ được men theo những lối mòn trong vườn để nhìn ngắm những đợt nước tuông từ trên cao xuống tung bọt trắng xóa, hay những con thác nghiêng mình nhẹ nhàng uyển chuyển, màu xanh của rừng cây, trắng xóa của nước và cả màu đỏ của những viên đá cuội đẹp như những viên ngọc hòa quyện vào nhau tạo nên một không gian thơ mộng huyền ảo.

 

du lịch úc

vườn quốc gia Dorrigo với không gian trong lành và nhiều thác nước cuốn hút khách du lịch Úc

Song song với những ngọn thác cao sừng sững rợn ngợp trong mắt bạn, du lịch úc cũng sẽ đưa bạn đến những thung lung rừng cây, cùng những hồ nước trong veo có thể trông thấy từng màu đá, màu rêu nằm dưới đáy hồ…và tôi tin chắc rằng bạn sẽ muốn một lần đặt bàn chân mình xuống dòng nước kì diệu này

du lịch úc

Những thung lung rừng cây, cùng những hồ nước trong veo cuốn hút khách du lịch Úc

Nhìn ngắm cảnh sắc trong vườn quốc gia Dorrigo dưới ánh nắng chiếu rọi từ trên cao xuống mặt nước bạn sẽ không hối hận khi chọn đi du lịch úc.

Một điều đặc biệt nữa mà du lịch úc mang lại cho bạn khi khám phá khu vườn quốc gia này là Skywalk, một cầu hẹp dành cho người đi bộ, cao vượt các ngọn cây, để người ta có thể quan sát các sinh hoạt của các loài chim trong vườn.

du lịch úc

Khám phá khu vườn quốc gia này là Skywalk luôn thu hút khách du lịch Úc

Còn rất nhiều, rất nhiều nữa những khung cảnh choáng ngợp trong khu vườn quốc gia này mà bạn có thể nhìn ngắm khi đi du lịch úc, bạn hãy tự mình khám phá để thấy được sự tuyệt vời mà cảnh sắc nơi đây mang lại cho bạn nhé. và nếu bạn thắc mắc gì về thủ tục là hộ chiếu đi du lịch, hãy liên hệ với chúng tôi để được làm hộ chiếu nhanh cho chuyến tour úc của mình nhé.