Ngắm cảnh bằng xe đạp ở Montreal khi du lịch Canada

Bạncó thích cảm giác ngao du bằng xe đạp không ? Nếu thấy thích thú với loại hình du lịch mới lạ này hãy cùng du lịch Canada để tìm đến với thành phố xinh đẹp Montreal

Phố cổ Montreal là điểm dần chân của không ít khách du lịch trong tour Canada trong những năm gần đây. Montreal được biết đến như là thành phố lớn nhất bang Quebec và là thành phố lớn thứ nhì của Canada. Nó được tọa lạc trên một hòn đảo nhỏ nằm cạnh bờ sông Lawrence.

 

du lịch canada

Hành trình du lịch bằng xe đạp khám phá Montreal cuốn hút khách du lịch Canada

 

Khách du lịch Canada sẽ thực sự phấn khích khi đi xe đạp để khám phá vẻ đẹp của Montreal thay vì ngồi trên xe  ô tô. Bằng xe đạp, du khách sẽ tự mình khám phá một cách “tỉ mỉ” về thiên nhiên và các công trình kiến trúc cổ của Montreal. Sẽ là một hành trình thú vị cho du khách du lịch tour Canada kì này khi du khách đi qua con đường đá ở Montreal, rồi lại thả dốc xuống  những con đường nhỏ hẹp trước khi đến khám những công trình kiến trúc cổ nơi đây. Sẽ rất thuận lợi cho khách du lịch Canada bằng xe đạp khi du khách muốn dừng chân để tham quan và tìm hiểu kĩ hơn về cuộc sống của người dân nơi đây hay du khách có thể ghé thăm để thưởng thức những món ăn dân giả trong các quán xá, khu chợ địa phương.

 

du lịch canada

Khung cảnh thiên nhiên và kiến trúc cổ của Montreal cuốn hút khách du lịch Cananda


Montreal còn được biết đến không chỉ về vẻ đẹp thiên nhiên mà nơi đây còn là nơi lưu giữ những công trình kiến trúc cổ có giá trị. Ắt hẳn một khi đã đặt chân đến đây khách du lịch Canada sẽ không thể quên được vẻ đẹp cổ kính của Montreal, nhưng sẽ ấn tượng hơn khi du khách có được những cảm giác xao xuyến, thư thái khi được thong dong trên xe đạp mà tận hưởng hết vẻ đẹp của Montreal. Mỗi vòng xe lăn bánh là một cảm xúc dâng trào khi du khách được nhìn ngắm một bức tranh tuyệt đẹp giữa sự hòa quyện của phong cảnh thiên nhiên và kiến trúc cổ kính nơi đây.

 

du lịch canada

Công trình kiến trúc cổ ở Montreal thu hút sự khám phá của khách du lịch Canada


Như đã biết Montreal là thành phố của các kiến trúc cổ như Tòa thị chính, Nhà thờ Đức Bà, bến cảng, khu phố Tàu, khu tài chính ngân hàng với hàng chục cao ốc chọc trời, cầu xe điện, đường hầm xe hơi dưới lòng sông….và còn nhiều kiến trúc khác nữa. Chính vì vậy mà một khi du khách đã đến với du lịch Canada tại phố cổ Montreal thì đừng quên đến khám phá những điểm đến lý thú này.

 

Kết hợp với hãng bay nổi tiếng Vietnam Airlines, tour Canada tại Montreal  hứa hẹn sẽ là một chuyến du lịch hấp dẫn dành cho du khách.


[X]