Newton – Khu ẩm thực nổi tiếng và đặc trưng nhất Singapore

Singapore được biết đến là một quốc gia đa chủng tộc nhưng lại có sự kết hợp rất hài hòa cả ề kiến trúc, văn hóa lẫn ẩm thực. Singapaore đã rất thành công trong việc kết hợp những phong cách ẩm thực khác nhau để tạo nên sức hấp dẫn riêng đối với người dân và khách du lịch các tour Singapore đến từ khắp nơi trên thế giới. Khu ẩm thực Newton là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Newton Food-min

Newton là điểm đến yêu thích của hầu hết du khách

Mở cửa từ những năm 1950, với đồ ăn đa dạng và luôn ngăn nắp, Newton luôn là điểm đến ưu thích của hầu hết du khách. Nơi đây được xem là khu ẩm thực nổi tiếng và đặc trưng nhất của Singapore. Dường như bất kỳ khách du lịch nào cũng đều biết đến khu ẩm thực này khi đến Singapore. Nơi đây lúc nào cũng đông đúc, nhộn nhịp đến tận sáng. Du khách đến đây có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại đồ ăn khác nhau bởi khu ẩm thực này rất phong phú từ món ăn từ địa phương đến các món ăn từ khắp nơi trên thế giới. Du khách không phải đi từ khu phố này qua khu phố kia mà vẫn có thể thưởng thức đầy đủ, phong phú những món ăn mình yêu thích.

Newton Food 1-min

Bất kỳ d u khách nào cũng biết đến khu ẩm thực này khi du lịch Singapore

Tuy là khu ẩm thực nhưng Newton lại khiến du khách cảm thấy ấn tượng và thoải mái khi cảm tưởng như cả ngàn du khách ở đây như thuộc về một nhà hàng. Không có sư cạnh tranh hay phân biệt cửa hàng này cửa hàng kia. Bất kỳ ai tới đây cũng cảm tưởng rằng hàng trăm nhân viên ở đây đang làm việc cho một ông chủ duy nhất.

Newton Food 2-min

Khu ẩm thực lúc nào cũng đông đúc và nhộn nhịp

Trật tự kinh doanh ở đây rất nề nếp, các cửa hàng chia sẻ không gian kinh doanh chung, và đặc biệt là không chèo kéo, tranh khách. Đây là một trong những điều đặc biệt hiếm có thể tìm thấy ở những khu phố ẩm thực khác. Bất kỳ chỗ nào khách cũng có thể lấy bàn và gọi món. Thực khách thích món nào chỉ cần tới gọi món và báo số bàn rồi chỉ cần gồi chờ, món ăn sẽ tới rất nhanh.

Newton Food 3-min

Du khách dễ dàng tìm kiếm món ăn địa phương hay thế giới tại khu ẩm thực Newton

Kể từ khi mở cửa đến nay Newton luôn là điểm đến yêu thích của du khách đến từ các tour du lịch Singapore. Đây chính là điểm đến tuyệt vời để khám phá nền văn hóa ẩm thực đa dạng, đặc trưng của Singapore và các nước trên thế giới. Newton không chỉ là điểm đến yêu thích của du khách mà còn là địa chỉ ăn uống quen thuộc của người dân địa phương.

Theo VTV


[X]