New York – Điểm đến hấp dẫn mùa Giáng sinh

Nếu tham gia tour du lịch Mỹ trong mùa giáng sinh sắp tới, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội đến với New York. Thành phố New York được nằm trong top 10 điểm đến hấp dẫn trong mùa giáng sinh hằng năm. Khi đi tour du lịch Mỹ tại New York, du khách sẽ sống trong một không khí huy hoàng và tưng bừng, sẽ cùng người dân nơi đây đón một mùa giáng sinh vui vẻ nhất.

du lịch mỹ

Trung tâm thương mại Rockefller lung linh trong mùa Noel cuốn hút khách du lịch Mỹ

Dù bạn chưa một lần đi du lịch mỹ nhưng ắt hẳn bạn cũng đã được biết đến mùa giáng sinh ở New York tuyệt vời như thế nào qua các bộ phim hay chương trình truyền hình. Nhưng một khi bạn đã đặt chân đến New York trong tour mỹ thì sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi bạn nhận thấy rằng không mùa giáng sinh ở đâu náo nức và tưng bừng như ở đây.

Sẽ rất thú vị cho khách tour du lịch nước Mỹ khi tham gia mùa giáng sinh tại New York, tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm được trưng bày trong tủ kiếng của những tiệm lớn trên đường phố New York.

 

du lịch mỹ

Hình ảnh được trưng bày trong tủ kiếng tạo sự hấp dẫn với khách du lịch Mỹ

 

Tận hưởng mùa giáng sinh tuyệt vời nhất là bạn phải hòa vào dòng người dưới đường phố để cảm thấy ấm nóng, để cảm thấy một sự háo hức cho mùa giáng sinh. Khách du lịch Mỹ đến đây sẽ được thoải mái ngắm nhìn những shop thời trang hàng hiệu đẹp mê ly, những cửa hàng lưu niệm cực kỳ đáng yêu, nếu bạn là người yêu thích đồ chơi hãy ghé thăm cửa hàng FAO Schwarz. Khi mệt mỏi hãy dừng chân để thưởng thức một tách trà ở Palm Court, đó sẽ là những phút thư giản tuyệt vời dành cho khách tour du lịch Mỹ tại đây.

 

du lịch mỹ

Hình ảnh cây thông Noel và sân trượt ở New York cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Khi đã thỏa sức chu du khắp đường phố náo nhiệt của New York để mua sắm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tượng lung linh khi màn đêm buông xuống của cây thông Noel nổi tiếng nhất thế giới được đặt gần Trung tâm Rockefller. Và đừng ngần ngại xếp hàng tại sân băng trong mùa lễ để có một vòng trượt thú vị trong mùa giáng sinh này.

Trang bị cho mình ngay một tấm vé máy bay cùng với thẻ visa Mỹ để đi tour Mỹ vào lễ giáng sinh tại New York là một mùa giáng sinh sôi động nhất dành cho du khách khi chọn đến với tour du lịch Mỹ tại Top Ten Travel.