Nên làm Visa tại công ty nào?

Các công ty du lịch và lữ hành chuyên nghiệp có thể tư vấn và hỗ trợ bạn từ bước đầu đến khi bạn kết thúc việc phỏng vấn và chờ đợi kết quả. Tại Top Ten Visa, mọi dịch vụ làm Visa của quý khách trở nên đơn giản khi được các chuyên viên hướng dẫn, phân tích hồ sơ, truyền đạt những kinh nghiệm trong phỏng vấn để quý khách dễ dàng đậu trong các kỳ phỏng vấn Visa.

 

Chuẩn bị hồ sơ trước khi phỏng vấn xin Visa

 

Nen lam Visa tai cong ty nao

 

Khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực tại các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán, hầu hết đương đơn phải có mặt để thực hiện các bước phỏng vấn, chụp ảnh, lấy dấu vân tay… Việc chuẩn bị hồ sơ mang đến trong buổi phỏng vấn rất quan trọng. Nếu sắp xếp đúng hồ sơ theo hướng dẫn, bạn sẽ tránh được rủi ro phải xếp hàng lại vì một số sứ quán quy định chặt chẽ về việc sắp xếp hồ sơ, tài liệu nào trước, tài liệu nào sau. Ngay cả đối với một số sứ quán không yêu cầu cụ thể về việc sắp xếp hồ sơ, bạn vẫn nên chuẩn bị hồ sơ cẩn thận. Thông thường, thứ tự sắp xếp sẽ là:
– Hộ chiếu kẹp ngoài tờ khai.
– Một số giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (Đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm…)
– Giấy, thư mời hoặc giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi của bạn.
– Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu bắt buộc do quy định của mỗi sứ quán là khác nhau và tùy từng mục đích chuyến đi mà chứng minh tài chính khác nhau).
– Giấy tờ về hôn nhân gia đình.
– Sau đó mới là các giấy tờ khác (nếu có).
Trường hợp bạn đi theo đoàn thì việc sắp xếp một hồ sơ xin thị thực chỉn chu cũng đòi hỏi người đại diện nộp phải có kinh nghiệm, từ hồ sơ chung đến hồ sơ riêng của từng thành viên trong đoàn (ai trưởng đoàn, ai hồ sơ mạnh nhất…).

 

Cách trả lời phỏng vấn Visa

 

Nen lam Visa tai cong ty nao

 

Đầu tiên bạn nên nắm chắc toàn bộ thông tin về chuyến đi như: đi làm gì, bao nhiêu ngày, đi với ai, ai chi trả cho chuyến đi… Những thông tin cơ bản này bạn chỉ cần nắm được và trả lời chính xác thì việc phỏng vấn xin visa coi như thành công. Tuy nhiên, kết quả không phụ thuộc vào mỗi việc phỏng vấn mà còn phụ thuộc vào yếu tố nhân thân và việc chuẩn bị hồ sơ.

 

Trong trường hợp du khách có mục đích du lịch kết hợp công tác hoặc thăm thân thì việc xin cấp thị thực phải được khai đầy đủ trong đơn xin cấp thị thực, càng オンライン カジノ ゲーム sáng tỏ bao nhiêu thì việc được cấp thị thực càng thuận lợi hơn bấy nhiêu. Nếu mục tiêu chính chuyến đi của bạn là đi công tác thì nên khai công tác. Nếu đi thăm thân dài ngày thì theo dạng hồ sơ thăm thân. Trong trường hợp du lịch kết hợp thăm thân ngắn ngày, nên xin thị thực dưới dạng du lịch. Việc khai không đúng sự thật trong hồ sơ xin thị thực và trả lời không khớp với nội dung hồ sơ sẽ ảnh hưởng đến kết quả visa của bạn.

 

Nên làm Visa tại công ty nào?

 

Nen lam Visa tai cong ty nao

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm visa cho khách du lịch, người lao động, người thăm thân… Dịch vụ làm Visa tại Top Ten Visa đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường dịch vụ Visa đầy cạnh tranh. Với thủ tục hồ sơ đơn giản, khách chỉ cần mất từ 3 đến 5 ngày để hoàn tất quá trình làm thủ tục và phỏng vấn tại Lãnh sự quán, Top Ten Visa cam kết hoàn lại phí 100 % với những hồ sơ phỏng vấn Visa không đạt.

 

Thông tin liên hệ:
Phòng Visa – Hộ chiếu
Tòa nhà Top Ten Travel, số 2 – Giải Phóng, P4. Tân Bình. TP. HCM
Điện thoại: (08) 6272 3288 – 0932 190 003
Web: www.toptentravel.com.vn

 

Thái An