Muôn hoa khoe sắc cùng với du lịch Đà Lạt

Có lẽ, dù chưa bao giờ đặt chân hay chỉ một lần đến với Đà Lạt thôi thì không ít người trong chúng ta vẫn ví von và gọi Đà Lạt với cái tên thân thương là “ xứ sở ngàn hoa”. Quả vậy, đến với du lịch Đà lạt và ngao du một vòng quanh công viên hoa Đà Lạt, du khách mới thực sự hiểu như thế nào gọi là “ xứ sở ngàn hoa”.

du lịch đà lạt

Hoa giai nhân, phượng tím, cẩm chướng và monisa rực rỡ cả công viên cuốn hút khách du lịch Đà Lạt


Công viên hoa Đà Lạt tọa lạc gần hồ Xuân Hương, với hàng trăm loại hoa rực rỡ khác nhau được trưng bày tại đây sẽ làm cho khách du lịch Đà Lạt phải ngất ngây. Đặt chân bước vào vườn hoa Đà Lạt, du khách như lạc vào xứ thần tiên của muôn sắc màu. Trước mặt, sau lưng và cả hai bên, đâu đâu cũng thấy hoa và hoa. Dọc các lối đi là hệ thống phun nước tự động làm tăng thêm sự sinh động và tươi tắn cho công viên. Cùng với đó là những chiếc xe ngựa chất đầy hoa được bố trí dọc các lối đi một cách ngẫu nhiên cũng gây nên sự thích thú cho khách du lịch Đà Lạt đến đây. Chính vì thế mà một khi khách du lịch Đà Lạt đã tìm đến với công viên hoa này thì khó lòng mà  rời bước, những cô cậu tuổi teen hay những cặp tình nhân thì càng thấy hấp dẫn hơn khi tha hồ làm dáng để có những bức ảnh đẹp nhất và đúng nghĩa nhất về “ xứ sở ngàn hoa” này.

 

du lịch đà lạt

Hoa Cẩm Tú Cầu một trong những loài hoa đặc sắc quyến rũ khách du lịch Đà Lạt


Thật khó để có thể điểm danh hết tất cả các loại hoa có mặt ở đây, mỗi loài hoa đều mang trong mình những nét đẹp riêng, xuất xứ riêng và có cả những huyền thoại riêng nữa. Khách du lịch Đà Lạt đến với vườn hoa sẽ được chiêm ngưỡng có lẽ là trên 300 loài hoa khác nhau, mà nổi bật nhất phải kể đến đó là Hồng, Cúc, Dã Quỳ, Lay Ơn, hoa Lan, Cẩm Tú Cầu, Mimosa, Cẩm Chướng…

 

du lịch đà lạt

Sắc Mai Anh Đào tạo nên những nét riêng cho xứ sở sương mù cuốn hút khách du lịch Đà Lạt


Khi đã vào sâu bên trong Công viên, khách du lịch Đà Lạt còn phát hiện được nhiều điều thú vị và độc đáo hơn nữa. Ví như du khách sẽ bắt gặp được một khu vườn hoa Lan, được bày kín, đủ các loại, các màu sắc rực rỡ thi nhau đua sắc. Hay khách du lịch Đà Lạt sẽ được chiêm ngưỡng những cành Mai Anh Đào, đặc biệt là vào độ chớp xuân thì khung cảnh vườn hoa Đào sẽ càng trở nên tuyệt vời và ấm áp hơn với sắc hồng dịu dàng. Trong công viên còn có một khu vườn xương rồng, ắt cũng làm cho không ít khách du lịch Đà Lạt phải ấn tượng bởi để có được vườn xương rồng khổng lồ này là cả một quá trình chăm sóc và tìm kiếm từ châu Phi xa xôi. Thậm chí, ở đây còn có loại xương rồng có đườn kính thân cây lên tới 50-60cm.

Công viên hoa Đà lạt chắc chắn sẽ mang lại cho du khách thật nhiều điều hấp dẫn và thú vị. Ngay cổng vào của công viên đã tạo cho khách du lịch Đà Lạt ấn tượng lớn với rất nhiều vòng hoa và chậu hoa đã kết thành một cổng lớn, rực rỡ màu sắc. Hãy nhanh tay cùng tour du lịch Đà Lạt khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của công viên hoa bạn nhé !