Massage voi ở Thái Lan- Bạn có dám thử?

Đã có rất nhiều du khách du lịch Thái Lan tìm đến trung tâm nuôi dạy voi ở Chang Mai, Thái Lan để massage theo kiểu đặc biệt. Đó là một hình thức massage để giải tỏa căng thẳng bằng cách để voi… giẫm lên người, “sờ soạng” điểm nhạy cảm. Còn bạn thì sao, liệu bạn có đủ lòng can đảm để thử nghiệm liệu pháp massage này.

 

Tại Thái Lan, voi là một loài động vật được đào tạo để làm được mọi hoạt động vui chơi, từ chơi bóng đá đến việc massage cho khách du lịch. Những chú voi massage biết cách lấy những đôi chân vĩ đại của mình, nhẹ nhàng đặt lên lưng du khách với những điểm nhấn không khiến con người thấy đau mà chỉ thấy dễ chịu vô cùng.

 

Độc chiêu Massage voi ở Thái Lan được nhiều du khách hào hứng tham gia.

Độc chiêu Massage voi ở Thái Lan được nhiều du khách hào hứng tham gia.

 

Hình thức massage này được thực hiện ở tỉnh Chang Mai, Thái Lan – nơi tập trung số lượng voi châu Á lớn nặng từ 2,25 đến 5,5 tấn. Khách du lịch Thái Lan đến đây sẽ được những con voi này sử dụng vòi và chân để massage thay vì con người thực hiện.

 

Để thực hiện hình thức massage độc đáo này khách du lịch phải nằm trên đất và để một chiếc khăn tắm trải qua người. Sau đó một chú voi châu Á lớn sẽ được dắt qua và chúng sẽ “nhẹ nhàng” làm những động tác massage như một nhân viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thú vị khi được loài động vật to lớn massage cho mình.

 

Du khách được voi massage bằng vòi hoặc chân.

Du khách được voi massage bằng vòi hoặc chân.

 

Trong lúc massage đôi khi, bạn sẽ nghe thấy những huấn luận viên ra lệnh “giở trò hài hước” trêu đùa du khách bằng việc dùng vòi “sờ soạng” điểm nhạy cảm trên cơ thể. Có thể bạn sẽ đỏ mặt đấy.

 

Một khách du lịch cho biết “Tôi đã đi nhiều nơi trên thế giới, tôi từng nhìn thấy nhiều hình thức massage rất độc đáo, có cả với 4 con trăn Burmese. Nhưng hình thức với voi này là thử thách nhất, vì kích cỡ và sức mạnh của loài động vật này.”

 

Du khách nữ cũng can đảm tham gia massage voi.

Du khách nữ cũng can đảm tham gia massage voi.

 

Một khách du lịch khác nhận xét: “Nó trông có vẻ nguy hiểm và tôi cũng đã nhìn thấy chân một khách du lịch bị voi giẫm lên nguy hiểm như thế nào. Nhưng bạn chỉ cần đủ can đảm, thì thử điều này một lần cũng đáng.”

 

Bạn hãy yên tâm về vấn đề an toàn trong quá trình massage voi vì luôn có huấn luyện viên phải đứng bên cạnh để đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra. Được biết, trước khi phục vụ khách du lịch, những chú voi này phải được huấn luyện rất cẩn thận, tránh gây tổn thương cho con người.

 

Nếu bạn là người can đảm và muốn thử cảm giác mới lạ khi đi tour du lịch Thái Lan thì hãy thử dịch vụ thú vị này nếu bạn đến đất nước xinh đẹp này nhé!


Chuyên Mục