Malaysia khởi động lễ hội mua sắm siêu giảm giá

Nếu là một tín đồ mua sắm thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua thiên đường Malaysia. Không chỉ đa dạng và phong phú về các mặt hàng mà du khách còn có những đợt giảm giá kéo dài. Nếu đi tour Malaysia thời gian này du khách sẽ cơ hội mua sắm giá rẻ với đợt mua sắm siêu giảm giá vừa được khởi động.

lễ hội mua sắm siêu giảm giá ở Malaysia-min

Cơ hội mua sắm giá rẻ ở Malaysia

Lễ hội mua sắm siêu giảm giá giữa năm với quy mô toàn Malaysia đã khởi động từ ngày 16/6 với chương trình khai mạc Malaysia Mega Sale 2016 tại Trung tâm thương mại Avenue K. Tham gia chiến dịch giảm giá này có 3.424 công ty với 15.958 thương hiệu trên toàn quốc. Đây là một thông tin vui mừng dành cho những tín đồ mua sắm trên khắp thế giới.

Hầu hết các trung tâm thương mại ở Malaysia đều tham gia vào lễ hội, cung cấp những ưu đãi lớn, những sự kiện, hoạt động có chủ đề liên quan đến ẩm thực, vui chơi, giải trí mà du khách khó có thể cưỡng lại được. Du khách có thể mua được tất cả các món đồ mình muốn với mức chi phí hiệu quả nhất. Quả thật đây là cơ hội tốt để du khách có thể kết hợp du lịch và mua sắm.

mua sắm ở Malaysia-min

Malasysia nổi tiếng là thiên đường mua sắm cho du khách

Mua sắm là một trong những nhân tố mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho ngành du lịch Malaysia. Với hàng trăm trung tâm mua sắm lớn nhỏ cùng những đợt khuyến mại, giảm giá kéo dài hàng tháng trời du khách có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng từ thời trang cao cấp đến đồ lưu niệm, điện tử, hàng gia dụng, phụ kiện, sách… Maylaysia là điểm đến khó bỏ qua với các du khách là tín đồ shopping. Ngoài ra, bên cạnh thú vui mua sắm, bạn còn có thể trải nghiệm các dịch vụ vui chơi, ăn uống, làm đẹp…tại các trung tâm mua sắm.