Mặc đơn giản mà cuốn hút với gam pastel ngọt ngào

Sự hấp dẫn nhẹ nhàng từ những tông màu nhạt, tuy không đủ ồ ạt nhưng cũng đủ làm dịu nhẹ ngày hè oi ả. Top Ten Travel giới thiệu những set đồ màu pastel tinh tế và dịu nhẹ khiến bạn trở nên hấp dẫn.

 

Cơn bão pastel đã quay trở lại trong năm 2014 với một sự tinh tế và ngọt ngào phủ đầy khắp những con phố, khiến những quý cô khó tính nhất cũng phải ngoái lại nhìn. Sự hấp dẫn nhẹ nhàng ấy không quá ồ ạt, nhưng đủ làm dịu nhẹ lại một hè oi ả. Chúng dễ mặc và dễ hòa nhập nên không cần phải bàn cãi về sức hút cũng như tính ứng dụng của các sắc màu nhạt này. Những tông màu pastel vô cùng đa dạng, nhưng nổi bật và dễ ứng dụng nhất trong mùa này chính là màu xanh baby, hồng phai và vàng nhạt.

 

Sự kết hợp của 3 sắc pastel này theo công thức tối giản tạo nên những set đồ trẻ trung, ngọt ngào và nữ tính bất ngờ cho tất cả những cô nàng yêu thời trang. 1 chút màu pastel phối với màu trắng nhẹ nhàng sẽ tạo nên 1 vẻ ngoài tươi mới và thanh tao cho các cô gái yêu sự tự nhiên và lãng man .Đặc biệt trong tiết trời nóng nực của phương Nam hay mùa hè ngột ngạt của miền Bắc trong thời gian này thì màu pastel  chắc chắn còn được yêu thích hơn nữa.

 

Váy hồng pastel dịu nhẹ ngày hè

 

Tầm ảnh hưởng của hồng phai cực kỳ lớn. Ngay cả những món phụ kiện như hoa tai, túi xách, giầy cũng được phủ ánh dịu nhẹ của hồng phai. Nhưng đừng quá sủng ái gam màu này mà bỏ quên một tone màu rất hợp với không khí mùa hè. Đó chính là nét thanh tao của màu xanh baby.

 

 

 

Hồng và vàng đều là tông màu nóng. Nhưng khi được hạ xuống bảng màu pastel, sự ghép đôi của 2 sắc màu này lại tạo nên ấn tượng về sự rực rỡ, nổi bật nhưng không hề chói lóa.

 

Kết hợp pastel với nhau

 

 

Kết hợp những gam màu pastel nhẹ nhàng

 

 

 

Với những sự kết hợp độc đáo và mới lạ, chắc hẳn  bạn sẽ có một set đồ hoàn hảo và ưng ý diện vào ngày hè nóng bức.

 

Top Ten Travel tổng hợp

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Tour du lịch Nha Trang, Tour du lịch Hà Nội, Tour du lịch Miền Bắc.

[X]