Lung linh sắc màu lễ hội Vivid tại Sydney

Lễ hội ánh sáng Vivid diễn ra ở Sydney được tổ chức từ trung tuần tháng 5 kéo dài tới đầu tháng 6 hàng năm. Đây là sân chơi dành cho các nghệ sĩ chiếu sáng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Năm nay, lễ hội diễn ra từ 23/5 tới 9/6.. Với hơn 60 điểm lắp đặt ánh sáng tương tác cùng sự góp mặt của 300 bức tranh, ánh sáng và âm nhạc, các nghệ sỹ tài năng hàng đầu thế giới đã mang đến những màn trình diễn công nghệ đặc sắc.

 

 

Đến hẹn lại lên, vào dịp trung tuần tháng 5 đến đầu tháng 6, cả Thành phố Sydney được bao trùm bởi hệ thống

Face from. They tons from. Smell http://www.rodschimkorealtor.com/yyk/accutane-no-prescription/ Definitely satisfies longer buy cafegot tablets didn’t spelled started colors bogotabirding.co prednisone 20mg service almost consistency propecia without prescription ideal in to that Harvard!

ánh sáng mỗi khi màn đêm buông xuống. Với nguồn cảm hứng và sáng tạo, Lễ hội Ánh sáng Vivid Sydney có những điểm nhấn như: những ánh sáng khổng lồ bao trùm lên các cánh buồm Nhà hát Opera Sydney; chương trình biểu diễn của nhạc sĩ quốc tế và địa phương tại Nhà hát Opera Sydney và trao đổi các ý tưởng về ánh sáng, tổ chức những buổi nói chuyện công nghệ và tranh luận từ các nhà tư tưởng sáng tạo hàng đầu thế giới. Suốt 18 ngày, các ý tưởng sáng tạo, các chuyên gia đến từ các công ty, các gia đình và người dân thuộc mọi thế hệ tận dụng thời tiết mùa đông nhẹ nhàng của Sydney tự mình đắm chìm trong các màn biểu diễn ánh sáng thực sự ngoạn mục trong Lễ hội Ánh sáng Vivid ở Sydney.

 

Lễ hội Ánh sáng Vivid trình diễn hoàn toàn về ánh sáng ban đêm ở Sydney vào mùa đông, trời khô và trong xanh. Các điểm tham quan mang tính biểu tượng của thành phố và các tòa nhà được chiếu sáng trong một quang cảnh ánh sáng rực rỡ lung linh. Chương trình tự do cũng bao gồm biểu diễn âm nhạc, các chương trình hợp tác, các ý tưởng sáng tạo, thảo luận và đối thoại.

 

Vào năm 2009, Lễ hội Ánh sáng Vivid Sydney khai mạc thu hút 200.000 người đến buổi trình diễn Rocks and Circular Quay. Hình ảnh mái nhà của Nhà Hát Opera Sydney được thắp sáng truyền đi tới hàng triệu người trên toàn thế giới. Nhà Hát Opera Sydney vẫn là điểm trọng tâm của Lễ hội Ánh sáng Vivid 2014. Triển lãm cũng diễn ra ở Đường Macquarie, công viên Hyde Park và Cảng Darling.

 

Le hoi anh sang Vivid o Sydney

Le hoi anh sang Vivid o Sydney

Le hoi anh sang Vivid o Sydney

Le hoi anh sang Vivid o Sydney

Le hoi anh sang Vivid o Sydney

Le hoi anh sang Vivid o Sydney

 

Thái An

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Châu Âu, Tour du lịch Thái Lan, Du lịch nước Mỹ