Lung linh mùa giáng sinh Đức trong tour Châu Âu

Đức_ đất nước luôn tự hào vì truyền thống chăm chỉ, cần cù và chính xác như một chiếc đồng hồ. Khách du lịch trong tour Châu Âu biết đến Đức chúng ta không chỉ được biết về những thực phẩm đã từ lâu nổi tiếng như xúc xích và bia Đức, mà còn biết đến những lễ hội văn hóa nổi tiếng như Oktoberfest và Giáng sinh.

Giáng sinh ở Đức bắt đầu từ tuần thứ 3 của tháng 11, và kéo dài suốt tháng cho đến tận đêm trước của lễ giáng sinh. Lễ giáng sinh là ngày lễ kéo dài lâu nhất ở Đức, nó cũng có ý nghĩa rất thiêng liêng với người dân nơi đây.

 

du lịch châu âu

Góc phố Berlin lung linh trong ánh đèn đêm giáng sinh cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Đến với tour Châu Âu ở Đức trong mùa giáng sinh, du khách sẽ không chỉ được thấy những con phố rực rỡ với muôn vạn ánh đèn màu lung linh, huyền ảo. Điều thú vị thu hút du khách đến với du lịch Châu Âu trong dịp lễ giáng sinh ở Đức là chợ giáng sinh. Chợ giáng sinh từ lâu đã thành nét văn hóa truyền thống của người dân Đức, nơi đây tràn ngập những món đồ trang trí như chuồng bò ngựa bằng gỗ, những ngôi sao chổi, những quả châu lấp lánh tỏa sang trên cây Noel…Du lịch châu âu trong dịp lễ giáng sinh này du khách sẽ còn tìm thấy một số làng nghề bất hủ vẫn còn tồn tại trong chợ giáng sinh ở Đức như hộp đựng âm nhạc, đồ kẹp hạt, đồng hồ chim cúc cu, thuốc lá cuộn và một số đồ trang trí cây thông Noel.

 

du lịch châu âu

Hội chợ giáng sinh tại quảng trường Gendarmenmarkt luôn thu hút sự quan tâm của khách du lịch Châu Âu


Đặc biệt hơn, du khách tham gia tour Châu Âu trong dịp lễ giáng sinh này còn có cơ hội tậu cho mình những món quà xinh xắn được làm bằng gỗ diễn tả cảnh chúa Jesus ra đời và các thiên thần bay xung quanh hay những chiếc đu quay ngộ ngĩnh đủ loại khác nhau.

 

du lịch châu âu

Những món quà giáng sinh làm bằng gỗ bày bán ở khu chợ giáng sinh, quảng trường Haupt- markt cuốn hút khách du lịch Châu Âu

Đến với chợ giáng sinh, du khách đi tour Châu Âu thực sự hòa mình vào vẻ đẹp huyền ảo và lung của những con phố ngập đầy màu sắc. Du khách sẽ quên đi những phiền muộn trong cuộc sống và tận hưởng bằng cả vẻ đẹp của khu chợ giáng sinh không chỉ bằng thị giác, khứu giác và cả vị giác nữa. Mùi thơm hấp dẫn của những món ăn có trong khu chợ như xúc xích nướng, kẹo gừng các loại, táo nướng và rượu vang tẩm hương vị quế hồi…ắt sẽ không làm du khách thất vọng khi đến với tour Châu Âu tại Đức.

 

Khu chợ giáng sinh tại Đức là điểm đến được nhiều du khách đi tour Châu Âu lựa chọn trong dịp lễ giáng sinh hằng năm.

 


[X]