Lục Tiểu Linh Đồng “Tôn Ngộ Không” xuất hiện tại sân bay Nội Bài

Chiều tối hôm (4/4), nghệ sĩ nổi tiếng Lục Tiểu Linh Đồng với vai diễn Tôn Ngộ Không trong phimTây Du Ký đã có chuyến thăm Việt Nam. Vừa đáp xuống sân bay Nội bài, nam diễn viên Tôn Ngộ Không vô cùng bất ngờ trước tình cảm của khán giả Việt Nam dành cho mình. Tuy nhiên do thời gian gấp gáp nên Lục Tiểu Linh Đồng chỉ kịp nán lại sân bay Nội bài vài phút rồi vội vã di chuyển lên ô tô trở về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hoạt động của mình tại Việt Nam.

 

Được biết, đây là lần thứ ba nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng đến thăm Việt Nam. Chuyến thăm lần này của ông nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức. Theo lịch trình của mình, Lục Tiểu Linh Đồng sẽ có buổi giao lưu và ký tặng sách cho độc giả Hà Nội tại nhà sách trên đường Xã Đàn vào sáng 6/4. Sau đó, ông sẽ giao lưu chiều ngày 6/4 tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam với cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ và các ứng cử viên Đại sứ Du lịch Việt Nam 2014.

 

Luc Tieu Linh Dong

 

Luc Tieu Linh Dong

 

Luc Tieu Linh Dong

 

Luc Tieu Linh Dong

 

Luc Tieu Linh Dong

 

Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ vào 6/4 tại Hà Nội, hứa hẹn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các fan hâm mộ.

 

Thái An

Theo: Trithuctre

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Hàn Quốc, Du lịch Mỹ, Du lịch Campuchia