Lựa chọn phong phú cho dòng xe 7 chỗ

Đến với dịch vụ cho thuê xe của Top Ten Travel bất cứ lúc nào và bất cứ nhu cầu nào cũng được chúng tôi đáp ứng đầy đủ và ắt hẳn sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với những dòng xe nổi tiếng về chất lượng cũng như vẻ sang trọng và đẳng cấp như dòng xe Toyota như Toyota Innova G, Toyota Innova 2010, Toyota Fortuner…Mercedes GL450, Mercedes Benz…

 

Tự tin với những dòng xe đang có, Top Ten Travel với dịch vụ cho thuê xe chuyên phục vụ các nhu cầu như xe cưới hỏi, tham quan du lịch, tổ chức sự kiện, công tác, đưa đón khách thành phố, phục vụ tour du lịch, Giám Đốc công tác – đưa rước cán bộ công nhân viên, theo chuyến, tháng. ..

Cảm giác êm dịu, ấn tượng khi ngồi trong xe với bộ ghế da bọc êm ái, tông màu nhẹ nhàng, bảng điều khiển trung tâm mới, vô lăng cá tính…và phải kể đến dàn điều hòa 2 vùng, cùng dàn CD  và hệ thống âm thanh Sony…Tất cả sẽ làm quý khách thực sự hài lòng về ngoại thất cũng như nội thất của dàn xe cho thuê của công ty chúng tôi.

Nội thất xe sang trọng và thoải mái

Phục vụ khắp nơi trên mọi miền đất nước, giá cả phù hợp với khả năng và nhu cầu của khách hàng cùng với lực lượng tài xế vui vẻ, lịch sự, tận tình và dày dặn kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách những chuyến đi an toàn và thoải mái tuyệt đối.


Lựa chọn phong phú cho dòng xe 7 chỗ

Đến với dịch vụ cho thuê xe của Top Ten Travel bất cứ lúc nào và bất cứ nhu cầu nào cũng được chúng tôi đáp ứng đầy đủ và ắt hẳn sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với những dòng xe nổi tiếng về chất lượng cũng như vẻ sang trọng và đẳng cấp như dòng xe Toyota như Toyota Innova G, Toyota Innova 2010, Toyota Fortuner…Mercedes GL450, Mercedes Benz……

Continue Reading


Chuyên Mục