Làm sao để đạt Visa du học Mỹ thành công?

Khi đề cập tới vấn đề du học Mỹ, quý phụ huynh và học sinh thường nghĩ tới những cơ hội học bổng của các trường Đại học danh tiếng chất lượng cao hoặc hướng tới chương trình của những trường cao đẳng cộng đồng với chi phí rẻ và linh hoạt…

 

Trên thực tế, nước Mỹ (nơi có lượng du khách du lịch Mỹ hàng đầu thế giới) luôn mở rộng cửa chào đón các học sinh thật sự muốn đi học và có kế hoạch học tập rõ ràng phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Vậy làm thế nào để du học Mỹ thành công trong thời gian này?

Du hoc My

Du học Mỹ thành công khi đến với Top Ten Travel

Nhìn chung để đạt Visa Mỹ, ứng viên cần có kế hoạch chọn những trường phù hợp với năng lực học vấn của bản thân. Sau đó lên kế hoạch học tập cụ thể và chuẩn bị mức dự trù tài chính cho việc học tại Mỹ. Đối với các ứng viên đáp ứng đầy đủ tiêu chí này, vòng phỏng vấn Visa Mỹ không còn là rào cản đáng ngại. Tuy nhiên, để chắc chắn được cấp Visa, các ứng viên nên biết cách trả lời một cách chân thực và khéo léo về những thông tin đã cung cấp trong hồ sơ.

 

Phải chuẩn bị gì để du học Mỹ thành công?

 

Du hoc My

Top Ten Travel – Phỏng vấn Visa du học Mỹ không còn là trở ngại

Theo kinh nghiệm của những người đi trước, chúng ta có thể rút ra một số kinh nghiệm quý báu khi xin Visa Mỹ. Tư tưởng thoải mái, cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ; nắm rõ và trình bày tốt mục tiêu học tập cụ thể của bạn tại Mỹ và vì sao chọn kế hoạch tài chính đó; tài chính đầy đủ… Và quan trọng nhất, quý phụ huynh và học sinh cần chọn tiểu bang có người thân để giảm chi phí ăn ở, sinh hoạt cho du học sinh.

 

Ai có thể giúp bạn du học Mỹ thành công?

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học chuyên nghiệp và làm hồ sơ đạt Visa tại Lãnh sự quán Mỹ hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, Top Ten Travel là địa chỉ đáng tin cậy, giúp tư vấn du học Mỹ thành công cho quý phụ huynh và học sinh. Với mối quan hệ với tất cả các trường trên 50 tiểu bang California, New York, Texa… các bạn hoàn toàn yên tâm khi du học tại Mỹ.

 

 Thái An


[X]