Lá cờ Top Ten Travel tung bay trên đỉnh núi Phú Sĩ hùng vĩ

Nhật Bản được đánh giá là 1 trong 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới và cũng là đại diện Châu Á duy nhất có mặt trong danh sách này với bốn mùa thay đổi rõ rệt. Nơi đây có ngọn núi Phú Sĩ từng làm say đắm biết bao thi nhân mặc khách. Ngày 2/4/2014, lá cờ của đoàn du lịch Top Ten Travel tung bay trên đỉnh núi Phú Sĩ, đánh dấu một mốc son chói lọi trong việc khẳng định tầm vóc và vị thế của thương hiệu du lịch này…

 

 

Là công ty chuyên tổ chức các tour du lịch quốc tế với kim chỉ nam hoạt động là : “Du lịch Châu Á – Khám phá Mỹ, Úc, Âu”, Top Ten Travel đã tổ chức hàng nghìn tour du lịch và đưa hàng triệu lượt khách đi tham quan khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Riêng đối với Nhật Bản, lúc mới đi vào hoạt động, càng phát hiện ra nhiều điều thú vị về nước Nhật vào mùa hoa anh đào, Top Ten Travel càng day dứt vì sao không thể đưa bước chân du khách tới nơi đây vào mùa đẹp nhất trong năm với mức giá ưu đãi nhất? Nghĩ là làm, Top Ten Travel mạnh dạn xây dựng tuyến tham quan Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở và đẩy mạnh quảng bá điểm đến mà nhiều du khách ao ước.

 

 

Cho đến thời điểm hiện tại, “Tour du lịch Nhật Bản – Ngắm hoa anh đào” khởi hành cuối tháng 3 hằng năm của Top Ten Travel trở thành một tuyến điểm “hot” trong cẩm nang du lịch của mỗi du khách. Cao điểm như ngày 31/3/2014, 1 đoàn du khách của Top Ten Travel vừa “đổ bộ” lên xứ sở hoa anh đào, mang lá cờ của thương hiệu này phất cao trên đỉnh núi Phú Sĩ.

Chính tại đỉnh núi cao nhất Nhật Bản – Phú Sĩ, lá cờ Top Ten Travel tung bay phấp phới không chỉ mang ý nghĩa chinh phục đỉnh cao của ngọn núi mà còn là việc chinh phục đỉnh cao của thương hiệu du lịch nổi tiếng: Top Ten Travel.

 

Theo chân đoàn du khách Top Ten Travel là chuyên viên hướng dẫn du lịch Nguyễn Tuấn Thành. Thông minh và năng động, kèm theo tính hài hước vốn có, chuyên viên Nguyễn Tuấn Thành thực sự chiếm trọn trái tim của du khách trong đoàn khi giới thiệu lịch sử và những câu chuyện về Nhật Bản đã đi vào huyền thoại.

 

Câu chuyện của chuyên viên hướng dẫn du lịch Nguyễn Tuấn Thành gợi mở dần dần qua từng điểm đến tại Nhật Bản: Tokyo – Núi Phú Sĩ – Kawaguchiko – Toyohashi – Kyoto – Osaka.Vốn là một quốc gia thuộc vùng ôn đới, có 4 mùa rõ rệt. Nước Nhật có 4 đảo lớn theo thứ tự từ Bắc xuống Nam là: Hokkaido, Honshu, Shikoku và Kyushu cùng hàng ngàn đảo nhỏ chung quanh. Phần lớn đảo ở Nhật Bản có rất nhiều núi và núi lửa, tiêu biểu như núi Phú Sĩ, cao nhất ở Nhật Bản. Nhật Bản là quốc gia có dân số lớn thứ mười thế giới với ước tính khoảng 128 triệu người. Vùng thủ đô Tokyo, bao gồm thủ đô Tokyo và một vài tỉnh xung quanh là vùng đô thị lớn nhất thế giới với khoảng 30 triệu người sinh sống.

 

 

Nhật Bản là quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, là đất nước có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương, chỉ sau Hoa Kỳ và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng; xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu. Quốc gia này là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc, G8, G4 và APEC.

 

Khi đoàn du khách của Top Ten Travel dạo qua các con đường rợp bóng hoa anh đào, chuyên viên Nguyễn Tuấn Thành gợi mở cho du khách những truyền thuyết về loài quốc hoa này: “Nói đến những lễ hội nổi tiếng và đẹp nhất trên thế giới, Nhật Bản là một địa điểm không thể bỏ qua với lễ hội hoa Anh đào đã trở thành một nét văn hóa truyền thống. Và có lẽ mùa hoa Anh đào nở cũng là mùa đẹp nhất trong năm. Khi những cây hoa Anh đào phủ đầy sắc hồng và trắng cũng là lúc những người dân Nhật Bản đón mừng và tổ chức sự kiện này bằng hàng loạt lễ hội độc đáo”.

 

Top Ten Travel

Đoàn du khách của Top Ten Travel

 

Du khách trong đoàn không rời mắt khỏi những cánh hoa anh đào mềm mỏng, nhẹ nhàng như thiếu nữ yêu kiều. Một vị khách hào hứng tiếp lời: “Truyền thuyết kể về loài hoa Anh đào rằng, ngày xưa, tinh thần thiền đạo của Nhật Bản đã nhân cách hóa đời sống của hoa anh đào vào đời sống của các chiến binh Samurai trước thời Minh Trị. Người chiến binh samurai dù bất kể họ phục vụ cho các shogun (tướng quân) nào, họ hãnh diện về giai cấp samurai của họ. Họ tự ví đời sống họ, tuy ngắn ngủi đó, nhưng đẹp tựa như hoa Anh đào khi nở và cái chết cũng đẹp tuyệt vời như cánh Anh đào bay vào giữa khoảng không”.

 

Cây Anh đào nở hoa vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 6, tùy thuộc vào từng vùng miền ở Nhật Bản, nhưng đẹp nhất là vào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4. Đây là lúc nhiều lễ hội được diễn ra nhất tại nhiều nơi khác nhau trên khắp cả nước, trong đó có lễ hội ngắm hoa anh đào – Hanami – là lễ hội truyền thống của đất nước mặt trời mọc mỗi khi mùa hoa anh đào đến. Vì thế, du lịch Nhật Bản vào khoảng thời gian này được xem là rất lý tưởng.

 

Top Ten Travel

Lá cờ Top Ten Travel tung bay trên đỉnh núi Phú Sĩ

 

Hành trình của đoàn du khách Top Ten Travel đã bước qua ngày thứ tư với những trải nghiệm rất khác nhau như: Tham quan biểu tượng của Nhât Bản – Núi Phú Sĩ, tiết trời lành lạnh khi đứng trên tuyết, hay cảm giác thật thú vị khi ngồi trên tàu cao tốc Shinkansen với vận tốc có lúc lên đến 320km/ h khiến cho du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chính tại đỉnh núi cao nhất Nhật Bản này, lá cờ Top Ten Travel tung bay phấp phới không chỉ mang ý nghĩa chinh phục đỉnh cao của ngọn núi mà còn là việc chinh phục đỉnh cao của thương hiệu du lịch nổi tiếng: Top Ten Travel.

 

Dấu ấn của đoàn du khách Top Ten Travel tại Nhật Bản:

 

Top Ten Travel

 

 

Top Ten Travel

 

Top Ten Travel

 

Top Ten Travel

 

Chuyến du lịch Nhật Bản của Top Ten Travel chưa dừng lại, nhưng chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những vị khách hàng đáng quý, những du khách thân thương trong đoàn. Những lời khen ngợi luôn là món quà tinh thần cổ vũ tuyệt vời để Top Ten Travel yên tâm làm công việc mình yêu thích, đó là việc chia sẻ hành trình khám phá, là việc trở thành một người bạn đồng hành và rồi tự bao giờ, chúng tôi trở thành tri kỷ trên những chặng đường chinh phục thế giới của du khách.

CÁC TOUR DU LỊCH QUỐC TẾ HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Nhật Bản, Du lịch Hàn Quốc, Du lịch Mỹ

 

Thái An

 

 

 


[X]