Kỳ nghỉ thiên đường có giá lên đến 1 triệu USD

Có lẽ đây là kỳ nghỉ đắt nhất từ trước tới nay? Chuyến đi 1 tuần đến hòn đảo chênh vênh giữa biển khơi có giá lên đến 1 triệu USD với những dịch vụ cực kỳ xa xỉ như champagne, trứng cá muối, xì gà… Một công ty du lịch đã đưa ra những gì được coi là một trong những kỳ nghỉ đắt nhất thế giới với giá 1 triệu USD.

Nước biển trong xanh cùng những rặng dừa tự nhiên trên đảo

Trang VeryFirstTo.com đã đưa ra chuyến đi xa xỉ với mong muốn thu hút khách hàng giàu có của mình.
Du khách sẽ được nghỉ ngơi một tuần bao gồm dịch vụ vận chuyển theo phong cách James Bond đến đảo Calala ở vùng biển Caribbean, nơi có hàng loạt các món ăn ngon được chờ đợi, bao gồm rượu champagne cổ và các hải sản tươi sống được chế biến tại chỗ.

Các phòng nghỉ được trang trí gần gũi với thiên nhiên

Để đảm bảo sự riêng tư của người nổi tiếng, du khách sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ 25 nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo. Ngoài ra, trên hòn đảo không có sự hiện diện của bất cứ con thuyền lai vãng hoặc một chuyến bay nào bay qua đảo.

Hình ảnh hồ bơi hướng ra biển sẽ khiến cho du khách như được ở trên thiên đường

Trên biển, du khách có thể lặn biển xung quanh các rạn san hô đầy màu sắc và một cuộc săn kho báu với một giải thưởng trị giá 150.000 USD.

Hải sản rất tươi sống và được chế biến trực tiếp

Đến với hòn đảo, du khách sẽ không phải thất vọng vì những món ăn ở nơi đây. Đó là những hải sản cao cấp như cá tươi, trứng cá muối và dạ tiệc với champagne Dom Pérignon và xì gà cực kỳ đắt tiền.

Và được chế biến rất cầu kỳ

Không dừng lại ở đó, du khách sẽ nhận được 20 món quà lưu niệm được chuyển tới địa chỉ tại nhà. Và đặc biệt hơn nữa, tất cả những trải nghiệm của du khách sẽ được một nhà quay phim Hollywood và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ghi lại kỳ nghỉ đáng nhớ này. Hình ảnh hoàn chỉnh sẽ được giới thiệu trong một cuốn sách ảnhvà video để cho bạn bè và gia đình có thể xem và lưu niệm.

Dịch vụ spa tại chỗ sẽ khiến cho du khách không khỏi ấn tượng

Kỳ nghỉ bảy đêm đắt đỏ cho tám người lớn và hai trẻ em đã được định giá đến 1 triệu USD, bao gồm các chuyến bay khứ hồi bằng máy bay riêng từ bất kỳ thành phố nào của Hoa Kỳ đến Nicaragua sau đó đi máy bay trực thăng tới đảo Calala gần đó, nơi có bốn biệt thự bãi biển sang trọng.

Du khách sẽ được đưa đón đi về bằng một chuyến bay tư nhân như James Bond trong điệp viên 007

Tim Wickham, người sở hữu đảo Calala, cho biết các du khách sẽ có một kỳ nghỉ thực sự khi đến với hòn đảo.

Quang cảnh hoang sơ đến tuyệt đẹp quanh đảo

Ông giải thích: “Quần đảo Calala trước đây là sân chơi của cướp biển, vì vậy những người tham gia chuyến đi sẽ được mời quay trở lại thời gian và tham gia vào một cuộc săn kho báu được giám sát đặc biệt”.

Và khung cảnh hoàng hôn không thể ấn tượng hơn

“Với một cái hòm kho báu ẩn chứa những thanh vàng và đồng xu trị giá ít nhất 150.000 USD”.

Để hỗ trợ cho cộng đồng địa phương, 100.000 USD của chuyến đi này sẽ được trích ra để xây dựng một trường học mới gần đảo Calala, được đặt tên theo khách mời chính.

Theo dailymail