Kỳ bí với những ngôi trường “ma ám” ở Singapore

Những câu chuyện ma mị, kỳ bí ở những ngôi trường bị cho là “ma ám” ở Singapore khiến bất cứ ai nghe cũng phải rùng mình, ớn lạnh.

1. Trung học Bedok View

Xung quanh ngôi trường trung học này có rất nhiều câu chuyện ma được lưu truyền. Đầu tiên là câu chuyện về một nhà vệ sinh trong trường bị khóa kín nhiều năm do một nhân viên trong trường đã vào đó và không bao giờ trở lại. Câu chuyện 2 về một học sinh bị bắn từ phía sau, nhưng theo những người cao tuổi là không ai có mặt thời điểm ấy. Ngoài ra còn có một câu chuyện khác là nhiều học sinh nói rằng họ nghe thấy âm thanh máy may và tiếng khóc trẻ con khi đi qua Phòng Kinh tế, dù không có ai ở đó.

2. Trường Deyi

Deyi-min

Phòng nhạc của trường là nơi xuất phát câu chuyện ma ám

Theo lời đồn, khi trời tối phòng nhạc trong trường thường xuất hiện một bóng ma với khuôn mặt đẫm máu rất đáng sợ. Bóng ma này được cho là một thành viên gặp tai nạn và tử vong khi trên đang tới một buổi luyện tập.

3. Trường ITE Bishan

Nhiều lời đồn rằng khu vệ sinh trong khu máy tính của trường đã bị ma ám. Người ta cho rằng địa điểm của ngôi trường này trước đây là một nghĩa địa.

4. Trung học Nam Hoa

Câu chuyện kể rằng một học sinh đã nhìn thấy bóng trắng ở phía ngoài cổng trường vào một buổi cắm trại qua đêm. Sau đó học sinh này lại thấy bóng trắng xuất hiện ở phía sau đại sảnh của trường. Một số người khác cũng kể rằng họ thấy bóng tắng này xuất hiện trong trường.

5. Viện Raffles

Viện Raffles-min

Tháp đồng hộ bị linh hồn một cậu bé ám ảnh

Người ta kể tháp đồng hồ bị linh hồn một cậu bé ám ảnh. Cậu bé đã ngã xuống khi cố gắng trèo lên cầu thang. Từ đó, tháp đồng hồ luôn vang vọng tiếng la hét của cậu.

6. Trường Temasek

Một cậu bé nửa đêm chơi đùa trong trường, rồi đột nhiên biến mất. Hai sinh viên nhờ đến sự giúp đỡ của bảo vệ. Họ dắt chó tới và đột nhiên chó sủa dữ dội mà không tìm thấy lý do gì.

7. Trường trung học Trung Quốc

Ngôi trường từng là trụ sở của lực lượng đồng minh trong Thế chiến II, rồi lại trở thành nơi chiếm đóng của Nhật. Trường cũng là một trại tập trung những người bị bắt giữ để thẩm tra. Vì lý do này, nhiều người tin đây là một trong những nơi ma ám nặng nề nhất tại Singapore. Nhiều học sinh đã nhìn hoặc nghe thấy linh hồn một cậu bé đã chết. Buổi đêm, họ có thể nghe thấy tiếng bước chân của người lính diễu hành.

Trường trung học Trung Quốc-min

Đây là nơi đồn đoán có nhiều ma quỷ nhất Singapore

8. Trường tiểu học Pearl Hill

Được tin là một nơi các lính Nhật hành hình người bị kết án trong thời gian chiếm đóng. Ngôi trường ra quy định chặt chẽ, buộc học sinh chỉ rời lớp học theo từng cặp. Công trình hiện bị bỏ hoang trở thành nơi trú ẩn cho người lang thang.

Theo Vietnamnet

Tags: Du lịch Singapore giá rẻ, tour Singapore giá rẻ, tour du lịch Singapore


[X]