Khu vui chơi nhập vai cho trẻ em ở Singapore

Khu vui chơi giải trí KidZania là một điểm vui chơi thú vị cho gia đình và trẻ em ở Singapore. Điều đặc biệt ở khu vui chơi này chính là trẻ em sẽ được nhập vai vào các nghề nghiệp như người lớn. Đây sẽ là một trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời cho trẻ em ngoài những kiến thức đã được học tại trường lớp.

KidZania-min (1)

KidZania được thiết kế như một thành phố trong nhà

Được thiết kế như một thành phố trong nhà, KidZania là điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Singapore cho các gia đình có trẻ em. Bởi các em sẽ được bổ sung, trải nghiệm những kiến thức mới mà không được học tại trường lớp. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các em.

Tại khu vui chơi này, các bé từ 4 tuổi trở lên sẽ được hóa thân thành những vị bác sĩ, phi công, tiếp viên hàng không…bất kỳ nghề nghiệp nào mà các em yêu thích và mong muốn sẽ làm trong tương lai. Các bé được tự do lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích và được nhập vai như một nghề nghiệp thực sự thông qua các trò chơi nhập vai để học hỏi về các giá trị cốt lõi cũng như kỹ năng sống trong suốt quá trình trải nghiệm. Các bé sẽ được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, áo lính cứu hỏa, đồng phục tiếp viên hàng không…và thực hiện các công việc nghiêm túc theo người hướng dẫn.

kidzania 1-min

Các bé sẽ được trải nghiệm công việc nghề nghiệp mình yêu thích

Đây là một trải nghiệm thực tế từ cuộc sống bằng việc mô phỏng cuộc sống người lớn. Những dụng cụ và phương tiện gần như thật trong công việc của người lớn mang lại cho trẻ cách nhìn từ môi trường và học hỏi từ những người lớn xung quanh. Qua đó trò chơi này cũng có thể định hướng cho các em về nghề nghiệp trong tương lai.

Để khuyến khích các bé, khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, các bé sẽ kiếm được kidZos (tiền tệ riêng được sử dụng trong thành phố KidZania) và có thể gửi chúng ở ngân hàng hay chi tiêu cho bất cứ điều gì muốn trong KidZania như mua đồ ăn uống. Vì vậy mà các bé vô cùng thích thú khi tham gia trò chơi trải nghiệm này khi chính các bé có thể tự kiếm ra tiền và tiêu chúng theo sở thích.

Trải nghiệm nghề lính cứu hỏa-min

Các bé hóa thân thành lính cứu hỏa

Ngoài việc hóa thân vào các ngành nghề, các em còn được tìm hiểu cách thành phố vận hành, các kiến thức về tài chính, cách sống trong một cộng đồng, cách làm việc độc lập, theo nhóm và kỹ năng sống. Những trải nghiệm thực tế này sẽ là bài học đáng nhớ cho các em mà không được dạy trong sách vở hay trường lớp.

Bố mẹ các bé cũng có thể tham gia trò chơi nhập vai cùng con em mình để trải nghiệm trò chơi thú vị này. Đây là cơ hội tốt để bố mẹ hiểu thêm về con em mình, nghề nghiệp mà chúng yêu thích hay điểm mạnh, điểm yếu của chúng được bộc lộ khi tham gia trò chơi nhập vai. Từ đó hướng nghiệp cho con em mình từ nhỏ.

Trải nghiệm làm phi công ở KidZania-min

Kê cả trải nghiệm làm phi công cũng có tại KidZania

Khu vui chơi giải trí KidZania sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới mà ở đó trẻ em có thể thỏa sức vui chơi, giúp các em tích lũy được kỹ năng sống đồng thời nuôi dưỡng ước mơ cho các em từ nhỏ. Vì vậy mà khu vui chơi giải trí này luôn thu hút khách du lịch các tour Singapore trong và ngoài nước tới trải nghiệm vào dịp cuối tuần, các ngày lễ hay kỳ nghỉ hè.


[X]