Khoảnh khắc đẹp đến nao lòng của biển Nha Trang

Đối với khách du lịch Nha Trang, có lẽ khoảnh khắc đẹp nhất của thành phố biển này chính là lúc được chiêm ngưỡng bình minh hay hoàng hôn về trên biển. Khoảnh khắc thiên nhiên kỳ thú đẹp đến nao lòng này là trải nghiệm mà du khách thường không bỏ lỡ khi đến Nha Trang.

bình minh về trên biển Nha Trang-min

Buổi sáng thanh bình ở biển Nha Trang

Vịnh Nha Trang rộng khoảng 500 km2, khá kín gió, không có sóng lớn. Dưới ánh nắng mặt trời nhiệt đới, màu xanh của những triền núi nhấp nhô trên bờ, của các hòn đảo hoà cùng màu biển biếc, như tôn thêm vẻ quyến rũ của những dải cát vàng dạt dào sóng trắng. Khí hâu Nha Trang lại tương đối ôn hòa vì vậy mà khách du lịch có thể đến đây quanh năm .

bình minh về trên biển Nha Trang 3-min

Biển Nha Trang đã đẹp, nhưng trong ánh bình minh còn tinh khôi và tuyệt vời hơn cả. Bầu trời và biển cả cùng khoác lên lớp áo sắc màu rực rỡ, cả khoảng không gian từ từ chuyển mình sáng bừng. Bình minh về trên biển Nha Trang luôn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp khó có thể diễn tả thành lời.

bình minh về trên biển Nha Trang 2-min (1)

Khoảng thời gian ngắm bình minh đẹp nhất thường là từ 4h30 đến 5h sáng. Lúc này, sắc đỏ và vàng quyện vào nhau rực cả một vùng trời. Mặt trời như một quả cầu lửa đỏ rực từ từ vén màn đêm, chiếu rọi những tia nắng đầu tiên khiến Nha Trang quyến rũ đến khó có thể kiềm lòng. Không chỉ du khách mà người dân thành phố biển cũng không bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt đẹp này bằng cách dậy sớm vừa đi bộ tập thể dục vừa đón bình minh.

hoàng hôn về trên biển Nha Trang 3-min (1)

Cùng với bình minh thì hoàng hôn ở biển Nha Trang cũng khiến người ngắm nao lòng không kém. Một bức tranh thủy mặc quyến rũ tô điểm thêm cho thành phố biển nổi tiếng. Khi những ánh mặt trời cuối cùng dần lặn trên mặt biển, bầu trời chuyển từ vàng sang đỏ lựng rồi tím ngắt. Ngắm nhìn cảnh mặt trời đang sà dần xuống biển dường như ai cũng có cảm giác bình yên đến khó tả.

hoàng hôn về trên biển Nha Trang 1-min

Trời và nước biển hòa thành một màu đẹp như một bức tranh do một họa sĩ tài ba vẽ nên những đường nét. Lang thang dọc bãi biển và chiêm ngưỡng khoảnh khắc tuyệt đẹp này sẽ là trải nghiệm khó quên của du khách trong chuyến thăm Nha Trang.

hoàng hôn về trên biển Nha Trang 2-min (1)

Một cảnh tượng bình yên hiếm nơi nào có như ở Nha Trang khi hoàng hôn buông xuống. Mắc một chiếc võng, ngắm nhìn biển trời lắng nghe tiếng sóng vỗ, hít hà hương vị biển mặn nồng và dâng trào cảm xúc.  Nó sẽ mang lại niềm cảm hững cho du khách trong cuộc hành trình khám phá thành phố biển Nha Trang.

Vẻ đẹp của bình minh hay hoàng hôn về trên biển Nha Trang khó có thể diễn tả thành lời, chỉ những ai từng đến và chiêm ngưỡng mới có thể xảm nhận hết được. Có rất nhiều điều hấp dẫn ở Nha Trang tuy nhiên đón khoảnh khắc thiên nhiên đẹp kỳ diệu có lẽ là trải nghiệm mà du khách không thể nào quên được trong tour du lịch Nha Trang mình.

Theo Zing