Khám phá thế giới đại dương ở S.E.A. Aquarium Singapore

S.E.A. Aquarium Singapore là thủy cung nhân tạo lớn nhất thế giới. Khách du lịch các tour Singapore tới đây đều rất ấn tượng và thu hút bởi một thế giới đại dương rộng lớn và vô cùng sinh động. Tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng hầu như toàn bộ sinh vật biển ở Đông Nam Á.

s-e-a-aquarium-2-min

Thủy cung là điểm đến tuyệt vời cho trẻ nhỏ

Thủy cung S.E.A. Aquarium nằm ở đảo Sentosa, một điểm du lịch nổi tiếng của đảo quốc sư tử. S.E.A Aquarium có sức chứa 45 triệu lít nước, trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau. Dường như bất cứ ai bước vào thủy cung cũng đều phải ngỡ ngàng về một thế giới đại dương tuyệt đẹp trước mắt mình. Với hệ thống ô cửa kính trong suốt, lớn nhất thế giới, du khách có thể chiêm ngưỡng một cách rõ nét và chân thực nhất về các loài sinh vật biển.

s-e-a-aquarium-1-min

Thế giới đại dương rộng lớn ở thủy cung

Hệ thống cầu thang đa chiều sẽ mang đến cho du khách cảm giác như đang đang đi bộ dưới đáy đại dương với vô số sinh vật biển đang bơi lội xung quanh. Có thể nói thủy cung S.E.A Aquarium là một nơi tuyệt vời cho những ai muốn khám phá thế giới đại dương rộng lớn. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho bất kỳ ai.

10 khu đại dương nhân tạo được thiết kế mô phỏng 49 vùng biển khác nhau trên thế giới sẽ đưa du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tuy nhiên khu vực hấp dẫn nhất thu hút nhiều người tham quan chính là bể cá khổng lồ nằm ngay khu vực trung tâm. Bể cá được tạo thành bởi hệ thống kính trong suốt để du khách có thể ngắm nhìn các sinh vật biển một cách rõ nét nhất.

s-e-a-aquarium-min-1

Du khách kinh ngạc trước sinh vật biển

Không chỉ nhìn du khách còn có thể chạm tay vào sao biển tại khu Touch Pool. Cảm giác chạm tay vào những chú sao biển xinh xắn, mềm mại thật sự rất thú vị. Tại đây du khách còn được trang bị thêm những kiến thức về các loài sao biển được trưng bày tại đây. Bởi nhân viên sẽ giới thiệu khi có khách muốn tìm hiểu.

Đến với thủy cung S.E.A. Aquarium, du khách không chỉ được ngắm mà còn có cơ hội tìm hiểu về các loài sinh vật biển. Bởi ở đây trang bị đầy đủ màn hình chiếu phim, bảng tư liệu cung cấp đầy đủ thông tin từng loại sinh vật biển. Vì vậy mà nơi đây thường rất đông đúc du khách tới tham quan nhất là những gia đình có con nhỏ. Đây sẽ là những kiến thức bổ ích cho trẻ nhỏ mà khó có thể trải nghiệm ở trường lớp.

du-khach-so-sao-bien-min

Chạm tay vào những con sao biển xinh xắn

Với không gian hiện đạ cùng lối kiến trúc độc đáo, thủy cung S.E.A. Aquarium hứa hẹn sẽ mang lại cho khách du lịch Singapore những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Tại đây du khách có thể mặc sức tưởng tượng và trải nghiệm cảm giác như được vùng vẫy giữa đại dương. Vũ trụ rộng lớn từ đáy đại dương sẽ mang lại cho du khách những giây phút thư giãn, sảng khoái, thú vị nhưng cũng không kém phần phưu lưu.