Khám Phá Nét Độc Đáo “Chợ Trời” Tại Hàn Quốc

Sau khi được tận mắt chiêm ngưỡng các thắng cảnh tuyệt vời tại Hàn Quốc, tại sao chúng ta lại không dành một ít thời gian khám phá các khu chợ trời của người dân Hàn, chắc chắn sẽ không kém phần thú vị và bạn có thể mua được không ít các món đồ xin xắn, dễ thương.

 

 

1. Chợ trời Hondae.
Chợ trời Hondae là nơi tập trung các sản phẩm được làm bằng tay của giới trẻ Hàn Quốc. Khi đến du lịch Hàn Quốc du khách có thể tìm cho mình những món đồ thủ công độc đáo và lạ mắt như những dây buộc tóc theo kiểu truyền thống của Hàn Quốc hay những chiếc túi xách được trang trí bằng tay và vô số các đồ thủ công handmade tỉ mĩ khác.

 

Khu chợ nổi tiếng với nhiều món thủ công độc đáo thu hút khá nhiều tầng lớp đến đây mua sắm nhất là giới trẻ

 

Chợ chỉ mở cửa 13 giờ đến 18 giờ các ngày thứ bảy hàng tuần từ tháng 3 đến tháng 11 tại khu vực chợ tự do (Hongdae) trường đại học Hongik.

 

 

2. Chợ Philippine ở Daehangno.

 

 

Hoạt động từ 12 giờ đến 17 giờ các ngày chủ nhật, chợ Philippine là nơi giao lưu buôn bán của cộng đồng người Philippine ở Daehangno. Ghé thăm khu chợ này du khách có thể mua các sản phẩm đến từ đất nước Philippine. Không chỉ vậy du khách còn có cơ hội thưởng thức các món ăn vặt giá rẻ cực ngon như bánh chuối rán, các loại trái cây với giá cực kì rẻ. Chợ nằm trước trường cấp 2 và cấp 3 Dongseong ở Daehangno.

 

Khu chợ dành cho cộng đồng người Philippin này có những món ăn độc đáo giá lại rẻ bất ngờ

 

3. Chợ trời ngày thứ bảy ở Seocho.

 

 

Đúng như tên gọi, khu chợ này chỉ mở cửa vào thứ bảy hàng tuần từ 9 giờ đến 15 giờ. Đây là khu chợ trời lớn nhất Hàn Quốc tọa lạc tại Khu vực Bangbae 2-dong. Tới khu chợ này bạn có thể thỏa thích chọn cho mình những món đồ cũ giá rẻ như quần áo, đồ điện tử hay những đồ sinh hoạt trong gia đình, quà lưu niệm,…

 

Nét đặc biệt của chợ đó chính là chỉ mở vào ngày thứ 7 hàng tuần, chuyên mua bán những món đồ cũ như quần áo, hàng điện tử

 

4. Chợ trời Yongsan.

 

 

Nằm giữa Seonun Sangga và Najin Sangga, chợ trời Yongsan được mở cửa hàng tuần từ 10 giờ đến 19 giờ. Khu chợ này nổi tiếng với các linh kiện và các sản phẩm liên quan đến máy tính như chuột, bàn phím, card âm thanh hay cả máy tính với giá rẻ hơn rất nhiều lần so với thị trường. Tuy nhiên, cần lưu ý khu chợ này đóng cửa vào ngày chủ nhật thứ 1 và 3 hàng tháng.

 

Khu chợ này nổi tiếng với các linh kiện và các sản phẩm liên quan đến máy tính

 

5. Chợ trời Gwanghwamun.

 

 

Là một khu chợ nhỏ nhưng chợ trời Gwanghwanmun khá hấp dẫn khách du lịch. Nằm trên đường tới cung điện Gyeongbokgung, khu chợ này bán nhiều quần áo và các sản phẩm nhỏ xinh xinh. Chợ mở cửa từ 11 giờ đến 16 giờ thứ bảy hằng tuần. Nếu muốn tham gia buôn bán tại chợ bạn cũng có thể đăng kí với chi phí khá thấp.

 

Nếu muốn tham gia buôn bán tại chợ bạn cũng có thể đăng kí với chi phí khá thấp.
Khu chợ này bán nhiều quần áo và các sản phẩm nhỏ xinh xinh. Nếu muốn tham gia buôn bán tại chợ bạn cũng có thể đăng kí với chi phí khá thấp.

 

Hãy cùng tìm cho mình những trãi nghiệm tour du lich Han Quoc hoàn toàn mới tại các khu chợ trời Hàn Quốc – nơi bạn có thể thỏa thích mua sắm mà không phải lo về giá.

 


[X]