Khám phá London Eye với du lịch Châu Âu

London, thủ đô Anh, điểm đến hấp dẫn dành cho du khách du lịch Châu Âu. Đến với London, du khách sẽ khám phá sự thú vị vô cùng của London Eye. London Eye được ví như “con mắt” thần của London.

Không chỉ là biểu tượng, London Eye còn là niềm tự hào của người dân xứ sở sương mù. Vòng đu London Eye này được xây dựng từ năm 1999, suốt 7 năm liền giữ kỉ luật là vòng quay coa nhất thế giới, có đường kính 120m và độ cao 135m, nằm bên bờ sông Thames phía Tây cuối vườn Jubilee, London Eye là điểm lý tưởng để bạn có một cái nhìn toàn cảnh thủ đô.

 

du lịch châu âu

Toàn cảnh London Eye cuốn hút khách du lịch Châu Âu


Đến với du lịch Châu Âu tại thủ đô London bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng từ trên cao toàn cảnh của thành phố sương mù này, đó ắt hẳn là một vòng quay ngoạn mục khi bạn đã ngồi vào ca-bin của London Eye. Càng lên cao, bạn càng thấy rõ tháp đồng hồ Big Ben nổi tiếng. Cung điện hoàng gia Buckingham cùng khu vườn xinh đẹp thu nguyên vẹn vào trong mắt bạn về nguy nga, tráng lệ. Tất cả quả là một điều tuyệt vời khi bạn đến với tour Châu Âu tại Anh quốc.

 

du lịch châu âu

Ngồi vào ca-bin của London Eye có cảm giác thư thái cuốn hút khách du lịch Châu Âu

Con mắt London còn có tên Bánh xe Thiên niên kỷ, là bánh xe quan sát lớn nhất thế giới. Người dân Anh quốc còn ưu ái gọi London Eye là con mắt của sông Thames êm đềm, ngồi trên cao du khách đắm mình trong nét thơ mộng khi ngắm dòng sông uốn khúc quanh co trong thành phố, thành phố London sẽ trở nên yên bình trong vòng 30 phút trên vị trí cao chót vót của London Eye. Trong những ngày không mây tầm nhìn của bạn có thể vươn xa tới 40km.

 

Bất cứ ai cũng có thể khám phá London Eye khi đến với du lịch Châu Âu, London Eye luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn khám phá, chính vì vậy mà thông thường bánh xe sẽ không dừng lại để đón khách vì tốc độ quay quá chậm, khách có thể vào ra dễ dàng. Tuy nhiên nó sẽ dừng nếu khách là người già hay người khuyết tật để đảm bảo an toàn.

 

du lịch châu âu

London Eye đẹp lung linh vào buổi tối cuốn hút khách du lịch Châu Âu


Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn được tận hưởng những giây phút thú vị cùng London Eye vào buổi tối, khung cảnh London Eye sẽ lung linh hơn trong màn đêm. Du lịch Châu Âu không chỉ mang lại cho bạn những khoảnh khắc thú vị khi được nhìn ngắm toàn cảnh London vào ban ngày mà còn đầy thu hút vào ban đêm.


[X]