Khám phá đảo ngọc Phú Quốc cùng Top ten travel

Đến hẹn lại đi, mỗi năm Công ty du lịch Top ten travel đều tổ chức cho toàn thể nhân viên công ty một chuyến đi du lịch. Năm nay, chúng tôi chọn Phú Quốc là điểm đến để dừng chân và nghỉ ngơi sau một năm làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Đội ngũ nhân viên Top ten travel trong chuyến đi Phú Quốc

Với những lịch trình được lặp sẵn, các hoạt động giải trí được thiết kế và tổ chức một cách hợp lý để cho đội ngũ nhân viên có thể cùng nhau vui chơi thỏa thích, tạo đoàn kết nội bộ để cùng phấn đấu cho những mục tiêu tiếp theo của công ty.

Cùng nhau thi vẽ tranh bằng tay trên chiếc nia

Chuyến đi 3 ngày 2 đêm ở Phú Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời cho toàn thể nhân viên Top ten travel, ngoài các hoạt động ăn uống, vui chơi giải trí, toàn thể nhân viên được đắm mình trong khung cảnh tuyệt đẹp của bãi biển Phú Quốc, khám phá những điểm đến hấp dẫn, nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Các bạn nữ tha hồ tạo dáng các kiểu

Nổi tiếng là hòn đảo ngọc của Việt Nam, Phú Quốc có rất nhiều địa điểm cực xinh để check in, tạo dáng và chụp hình các kiểu.

Các đội chơi đang tập hợp dưới bãi biển

Sau những chuyến đi tham quan là các trò chơi được tổ chức cho toàn bộ nhân viên có thể tham gia. Tất cả đều hưởng ứng và tham gia nhiệt tình các trò chơi bãi biển với các đội được chia sẵn. Đội thắng cuộc sẽ được những phần thưởng mang tính chất lưu niệm nhưng điều quan trọng vẫn là sự vui vẻ, hòa đồng do những trò chơi mang lại.

Và cũng hô cao khẩu hiệu “Cùng nhau phát triển thương hiệu” Top ten travel

Các đội cùng nhau gương cao khẩu hiệu “Cùng nhau phát triển thương hiệu” Top ten travel mạnh mẽ trong nước và quốc tế. Và cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì mục tiêu phát triển của Công ty, đó cũng chính là mục tiêu của việc phát triển bản thân.

Cuộc thi nấu ăn giữa các đội

Sau những trò chơi vui vẻ là các hoạt động dã ngoại như thi nấu ăn giữa các đội, Ban tổ chức chấm giải là “Chúa đảo” – là những lãnh đạo chủ chốt của Top ten travel. Tất cả cùng hòa mình vào bầu không khí sôi nổi làm cho chuyến đi thêm phần ý nghĩa và ấm áp.

Chung tay vì một Top ten vững mạnh và toàn diện

Từ những cuộc vui chơi là điều kiện và cơ hội để toàn thể nhân viên được gặp gỡ, giao lưu, giãi bày những tâm tư, tình cảm và nguyện vọng để từ đó đóng góp sức mình cho sự phát triển toàn diện của Top ten hiện tại lẫn tương lai.

Top ten travel