Khám phá Angkor Wat huyền bí trong tour Campuchia

Angkor Wat tọa lạc tại tỉnh Siem Reap là địa điểm du lịch khiến cho khách du lịch trong tour Campuchia ấn tượng nhiều nhất bởi sự uy nghiêm và hùng vĩ. Một khi bạn đặt chân đến với đền Angkor trong tour Campuchia ắt hẳn bạn sẽ nhận thấy được một thành tựu kiến trúc huy hoàng

, thể hiện một trình độ sâu sắc về thể tích, không gian và sự tổ hợp kỷ hà.  Không những thế đây còn là một trong các di tích quan trọng bậc nhất tại Campuchia, được xem là tuyệt đỉnh của nghệ thuật và kiến trúc Khmer.

 

du lịch campuchia

Angkor Wat thành tựu kiến trúc huy hoàng, thể hiện một trình độ sâu sắc về thể tích, không gian và sự tổ hợp kỷ hà cuốn hút khách du lịch Campuchia

 

Khách du lịch trong tour Campuchia đến với Angkor sẽ không phải ngỡ ngàng với quần thể các ngọn tháp cao nằm trung tâm, kiến trúc đặc trưng này từ lâu đã trở thành biểu tượng của Campuchia, xuất hiện trên quốc kỳ Campuchia. Angkor  trở nên huyền bí với khách du lịch trong tour Campuchia khi được chiêm ngưỡng những bức tường đá được trạm khắc các câu chuyện tôn giáo, các cuộc chiến tranh, hình thiếu nữ múa Apsara và những bet-online-casinos.com hình hoa văn đặc trưng của đất nước, toàn bộ được khắc bằng tay. Những bức tường đá trong mắt khách du lịch Campuchia trở nên lung linh với những vật liệu chính của đền là đá ong, đá xanh và đá cát được gắn kết với nhau hoàn toàn không có chất kết dính.

 

du lịch campuchia

Vũ nữ apsara trên tường cuốn hút khách du lịch Campuchia

Angkor Wat lãng mạn vô cùng khi bình minh lên cho nên khách du lịch một khi đã đi tour Campuchia thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp rạng rỡ này. Khi mặt trời ló dạng phía sau tường thành, trong một khoảnh khắc 5 đỉnh của Angkor Wat tối xầm lại, và thứ ánh sáng mặt trời vàng ruộm đẩy lùi vầng tối của bầu trời phía xa. Khoảnh khắc đó diễn ra quá nhanh, rồi mọi vật lại sáng rõ, ngày càng rõ nét. Angkor Wat trong mắt khách du lịch Campuchia hiện lên sừng sững như một ngôi đền núi. Có lẽ là thời khắc lãng mạn nhất bắt đầu một ngày mới. Nắng lên nhuộm vàng ngôi đền với màu vàng ròng tươi mới, ánh sáng buổi sớm làm Angkor nhộn nhịp như một ngôi đền sống. Mỗi chi tiết nhỏ, mỗi phù điêu đều được làm ấm lên nhờ màu vàng ấy.

 

du lịch campuchia

Angkor Wat lãng mạn lúc bình minh cuốn hút khách du lịch Campuchia

 

Tour Campuchia từ lâu đã là lựa chọn phổ biến của khách Việt Nam, không những du lịch Campuchia giá rẻ mà còn vô cùng thú vị khi cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp uy nghiêm và huyền bí của đền Angkor Wat.


[X]