Hyundai Aero Town sự lựa chọn hoàn hảo

Công ty du lịch Top Ten Travel với phương châm luôn hướng tới một chuyến du lịch tận hưởng cuộc sống hoàn hảo, mong muốn đáp ứng những nhu cầu

Hãng xe: Hyundai

Số chỗ: 35

Liên hệ đặt xe

Công ty du lịch Top Ten Travel với phương châm luôn hướng tới một chuyến du lịch tận hưởng cuộc sống hoàn hảo, mong muốn đáp ứng những nhu cầu về phương tiện cho du khách được hài lòng. Với sự hùng hậu về dàn xe du lịch của công ty, chúng tôi luôn cung cấp những chiếc xe du lịch đúng theo nhu cầu của du khách một cách nhanh và tuyệt vời nhất.

 

Dòng xe 35 chổ ngồi của công ty là một trong những chiếc xe ưu tú đang được thị trường rất yêu thích như: Isuzu Samco, Hyundai Aero Town, Hyundai Town, Daewoo GDW6121HK…tất cả điều hứa hẹn mang lại cho du khách một chuyến du lịch trong nước tuyệt vời dù xa hay gần.

 

xe du lịch

Hyundai Aero Town là dòng xe du lịch 35 chỗ đời mới mang nhiều ưu điểm phục vụ quý khách trong các chuyến du lịch trên mọi miền của đất nước. Đây là dòng xe khách sang trọng và cũng rất thân thiện, màu xe bao gồm trắng, xanh, tím, bạc, cùng với kiểu dáng thanh nhã, nhẹ nhàng là một trong những ưu thế lấy lòng người du khách.

xe-du-lịch-35-chổ-2

Chưa kể đến sự tiện nghi bên trong nội thất, dòng xe mới này mang đầy đủ tính năng cần thiết của một chiếc xe du lịch thương mại: ghế ngồi rộng rãi, khoảng cách thoáng mát, ghế tựa có thể điều chỉnh độ nghiêng theo ý thích, máy lạnh công suất lớn, cửa sổ thông gió… Trong xe có chổ để hành lý rộng, sẽ không làm du khách vướng bận đến vấn đề hành trang nặng nề. Ngoài ra, micro, màn hình cũng được trang bị nhằm giúp du khách thư giản trực tiếp trên xe, cảm giác mệt mỏi sẽ không còn dù là đi đến chuyến du lịch Quảng Bình hay chyến du lịch Huế. Ngoài kiểu dáng và nội thất tuyệt vời, Hyundai Aero Town còn đảm bảo tính an toàn tương đối cao, sẽ mang lại cho du khách sự tin tưởng tuyệt đối đối với công ty.

TOP TEN TRAVEL

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài đặt tour

1900 633 678

Hotline

0789 633 678

du lịch nước ngoài gia rẻ

    Để lại lời nhắn cho chúng tôi
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
    Hoặc