Hồ sơ xin visa Úc để thăm thân

Để chuẩn bị tốt cho 1 chuyến thăm người thân tại Úc . TOP TEN TRAVEL đề nghị Quý Khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

Hồ sơ xin visa Úc để thăm thân

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  CMND (photo, công chứng)

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

+  Sơ yếu lí lịch bản gốc

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000$, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 5.000$ …

+  Người bảo lãnh:

–  Thư mời

–  Hộ chiếu scan

–  Xác nhận công việc

–  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+  Chứng minh công việc:

–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

Visa

Loại Visa

Thời gian làm

Giá làm visa

ÚC

Thăm Thân ( 3 tháng 1 lần)

3-5 tuần

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ

Chuyên Mục