Hồ sơ xin visa Úc để công tác

  • Chi phí
  • Thời gian làm
  • Loại Visa
  • Thời gian lưu trú
  • Ghi chú

<

Muốn đến Úc, quý khách phải có visa Úc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể để quý khách có sự hình dung khái quát về việc xin visa. Quý khách có thể tự xin visa, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian của quý khách, TopTen Travel cung cấp dịch vụ làm visa Úc trọn gói, tin cậy, nhanh chóng, giá rẻ, giúp quý khách an tâm chuẩn bị cho chuyến hành trình.

 

visa úc

 

Hồ sơ xin visa Úc để công tác.

  • +  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • +  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
  • +  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • +  Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)
  • +  Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  • +  Thư mời của công ty tại Úc
  • +  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam, Hợp đồng lao động …..
  • +  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá làm visa
Uc Công Tác ( 3 tháng 1 lần) 6-10 ngày  7.980.000 VND

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ
  • Chi phí Visa tại Top Ten Travel sẽ khác ( cao hơn )so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn  

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài đặt tour

1900 633 678

Hotline

0989 633 678

du lịch nước ngoài gia rẻ