Hành trình lý tưởng khi du lịch thu Hàn Quốc

Hàn Quốc đâu đâu cũng đẹp vì thế đôi khi để tìm được một hành trình lý tưởng lại dễ bối rối. Hãy để những công ty lữ hành gánh nỗi bận tâm của bạn, bởi họ thấu hiểu nơi bạn cần đến và muốn đến.

Trong số rất rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi bật của Hàn Quốc, chưa chắc bạn đã tìm được đúng nơi mình thật sự muốn đến trong mùa thu này, bởi đến đâu bạn cũng nghe chỉ toàn lời khen ngợi, ở đâu cũng đẹp cả. Vậy đâu mới là hành trình lý tưởng nhất để thưởng ngoạn sắc thu Hàn Quốc?

Lá vàng điểm thu sang

seoul-min

Một góc thu Seoul

Thật thiếu xót nếu bạn đến Hàn Quốc vào mùa thu mà lại không được thưởng ngoạn cảnh sắc lá chuyển màu. Bởi không phải nơi nào ở Hàn Quốc cũng cho phép bạn tận hưởng sắc thu. Thấu hiểu và lựa chọn điểm đến phù hợp với tour mùa thu không ai rõ hơn những công ty du lịch chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn có được hành trình là những điểm đến chính xác để nhìn thấy mùa thu lá vàng “chính hiệu”.

Bạn có thể chọn điểm đến chính cho tour mùa thu của bạn là Seoul và Nami. Với hành trình đến Seoul và đảo Nami thơ mộng, bạn sẽ tìm thấy được điều mình tìm kiếm bởi hai điểm đến này là nổi bật nhất với cảnh quan mùa thu tuyệt đẹp. Seoul và Nami là nơi tập trung rất nhiều cây ngân hạnh với những con đường dài vàng rực sắc lá vào mùa thu. Bên cạnh đó còn có những hàng cây phong sắc đỏ rực một góc trời. Đây có thể nói là hành trình du lịch thu Hàn Quốc lý tưởng dành cho bạn.

Nền văn hóa phong phú

hanok-min

Làng cổ Hanok

Không chỉ thỏa mãn về cái nhìn, những tour du lịch chất lượng cũng sẽ hướng đến cả những yêu cầu từ sâu trong tâm hồn và tri thức của bạn. Bên cạnh lịch trình chiêm ngưỡng sắc lá vàng mùa thu Hàn Quốc, những tour du lịch Hàn Quốc còn đưa du khách đến tham quan những điểm đến mang đậm dấu ấn văn hóa của đất nước này.

Không khiến du khách cảm thấy quá ngạt thở với lịch trình tham quan dày đặc mà du khách vẫn thường gặp, lịch trình lý tưởng sẽ chỉ chọn những điểm đến tiêu biểu nhất như làng văn hóa Namsan Hanok, cung điện Gyeongbok, bảo tàng dân tộc quốc gia. Đây là một hành trình đầy thư thái, nhẹ nhàng để du khách có đủ khoảng thời gian tìm hiểu, khám phá về  văn hóa của đất nước Hàn Quốc.

Thỏa sức mua sắm

Donghwa-min

Cửa hàng mua sắm Donghwa Duty Free Shop

Hoàn hảo cho một lịch trình du lịch Hàn Quốc lý tưởng không thể bỏ qua thời gian mua sắm thỏa thích trong chuyến đi. Với việc tham quan trung tâm nấm linh chi và giải độc gan, du khách có thể chọn cho mình và người thân những món quà cao cấp, bổ dưỡng nổi tiếng của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, siêu thị miễn thuế Donghwa – siêu thị bán hàng miễn thuế nổi tiếng nhất Hàn Quốc là điểm đến thích hợp nhất để mua sắm. Tại đây, du khách sẽ tìm được nhiều mặt hàng như mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện với mức giá rẻ…

Hãy bỏ đi sự bối rối để hoàn toàn thả lỏng đón nhận một chuyến đi mới mẻ, còn lịch trình, điểm đến lý tưởng đã có Top Ten Travel thay bạn suy nghĩ.

[box type=”shadow” align=”aligncenter” ]Nếu bạn thích lịch trình lý tưởng trên đây có thể tham khảo tour Hàn Quốc chiêm ngưỡng mùa thu lá vàng giá hợp lý nhất hiện nay:
Khởi hành: 6, 11, 18, 25/11; 2, 9, 16, 23, 30/12/2015
Lộ trình: 5 ngày 4 đêm
Lịch trình chi tiết: https://www.toptentravel.com.vn/du-lich-han-quoc-seoul-eveland-nami-seoul.html[/box]

Lợi Lợi_Top Ten Travel


[X]