Hãng Máy Bay Thai Airways

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok, và là một thành viên sáng lập của hệ thống Star Alliance. Bên cạnh đó, Thai Airways International Public Company Limited, còn là  một trong những hãng hàng không hàng đầu trên thế giới, hoàn toàn ý thức được vai trò và trách nhiệm đối với các quốc gia và xã hội trong việc bảo vệ môi trường.

 

 

Thai Airwayđược thành lập ngày 1tháng 5 năm 1960 và sau đó sát nhập với Công ty Hàng không Thái Lan ngày 01 tháng 04 năm 1988.

 

Năm 1960, Thai Airways khai trương các chuyến bay đầu tiên từ Bangkok đến 9 điểm đến ngoài nước trong khu vực châu Á. Các chuyến bay xuyên lục địa đã được đưa ra năm 1971 đến Úc, năm 1972 đến Châu Âu, năm 1980 đến Bắc Mỹ. Sự phát triển của THAI tăng nhanh đáng kể từ ngày 01 tháng 4 năm 1988 khi sáp nhập Công ty Thái Airways (TAC), Hãng hàng không trong nước, đẩy vốn cổ phần công ty từ 1.400 triệu đến 2.230 triệu Bạt.

 

Thai Airways International Public Company Limited, còn là  một trong những hãng hàng không hàng đầu trên thế giới, hoàn toàn ý thức được vai trò và trách nhiệm đối với các quốc gia và xã hội trong việc bảo vệ môi trường. Công ty vẫn luôn đảm bảo tối thiểu nhất tác động đến môi trường trong mọi hoạt động kinh doanh và các vận hành liên quan. Điều đó làm cho THAI có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng một cách thân thiện với môi trường trong khi vẫn đạt được sứ mệnh của Công ty là “Sự lựa chọn hàng đầu dành cho Hãng Hàng Không mang đậm chất Thái”. Thai Airways là sự lựa chọn hàng đầu cho chuyến du lịch Thái Lan.


Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc